Có 44 kết quả :

Chợ Hàn đón du khách tới mua hàng liên tục mỗi ngày. Ảnh: T.T

Mở chợ kích cầu du lịch

TP - Nhiều chợ tại Đà Nẵng sau thời gian dài ảm đạm vì dịch COVID-19 nay đã bắt đầu rộn ràng khi có bóng dáng của du khách. Nhất là vào thời điểm này, khi thành phố biển bắt đầu bước vào mùa cao điểm du lịch.
Doanh nghiệp lữ hành chuyển hướng du lịch thể thao cho khách

Du lịch đìu hiu ngóng khách

TP - Mặc dù đã vào mùa cao điểm du lịch cuối năm đón Giáng sinh và nghỉ Tết dương lịch, nhưng thời điểm này, hầu hết khu nghỉ dưỡng vẫn trong trạng thái đìu hiu ngóng khách. Thị trường du lịch ảm đạm, dù các chương trình kích cầu, khuyến mại đã bung hết cỡ…
Loại hình du lịch nghỉ đêm trên vịnh Hạ Long sẽ an toàn với hành trình khép kín. Ảnh: Hoàng Dương

Kích cầu, mở cửa du lịch

TP - Ngay sau khi ngành hàng không chuẩn bị cất cánh “kết nối bầu trời” giữa nhiều tỉnh, thành trên cả nước, không ít địa phương cũng lên tiếng khẳng định kích cầu, mở cửa du lịch. Sau Kiên Giang, tỉnh Khánh Hòa cũng cho biết, sẽ đón khách du lịch bằng đường hàng không.
Du lịch xanh, gần gũi với thiên nhiên lên ngôi sau dịch bệnh. Ảnh: Kỳ Sơn

Phải sống, không 'chết' vì du lịch

TP - Bức tranh doanh nghiệp du lịch sau đại dịch rất tang thương. Số ít doanh nghiệp sống sót đang bươn chải bằng mọi giá. Hội đồng Tư vấn Du lịch (TAB) vừa tổ chức tọa đàm, lắng nghe tiếng nói từ hơn chục đại diện doanh nghiệp lữ hành vừa và nhỏ - đối tượng ít khi có tiếng nói ở các diễn đàn lớn. Họ ngồi kể câu chuyện cũng như mong mỏi, đề xuất của mình.
Kích cầu du lịch tạo đòn bẩy phát triển đất Sen hồng

Kích cầu du lịch tạo đòn bẩy phát triển đất Sen hồng

Dịch Covid-19 đã “tung những đòn giáng mạnh” vào hầu hết hoạt động kinh tế, khiến nhiều DN không thể trụ vững. Đến nay, tuy kiểm soát được dịch nhưng hậu quả Covid-19 để lại vẫn khiến cho nhiều doanh nghiệp lâm vào trạng thái “chỉ mành treo chuông”. Để vượt ải khó khăn, các doanh nghiệp cần những cú hích để chuyển mình, trở lại đường đua kinh doanh một cách mạnh mẽ nhất.
Du lịch thời “bình thường mới”, các du khách đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Ảnh: Thành Đạt

Xu hướng du lịch 'bình thường mới'

TP - COVID-19 đã tạo ra “cú sốc lớn” chưa từng có cho ngành du lịch Việt. Từ đó, xu hướng du lịch cũng thay đổi rất nhiều, đẩy các địa phương và đơn vị lữ hành vào tâm thế mới, biến khó khăn thành cơ hội để bứt phá trong cuộc chiến “sống chung với dịch”.
Đà Nẵng bao giờ trở lại cảnh thanh bình này Ảnh: như ý

Vừa chống dịch, vừa kích cầu du lịch

TP - Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao - Du lịch (VHTTDL) khẳng định ngành du lịch phải thực hiện nhiệm vụ kép thời COVID-19. Còn Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh trao đổi với PV Tiền Phong về tinh thần ứng phó dịch bệnh giai đoạn mới.