Có 8 kết quả :

Nghệ sĩ kịch câm Hoàng Tùng (áo đen, giữa ảnh) hướng dẫn các bạn sinh viên FPT các động tác kịch câm

Cầm chai nước, nam sinh 'alo, mẹ à'

TPO - Cầm chai nước, một nữ sinh tưởng tượng là chiếc gương rồi ngắm nghía, chỉnh sửa lại mái tóc; một nam sinh lại áp vào tai và "alo, mẹ à..." Những hành động và câu chuyện đầy ngẫu hứng đó là mảnh ghép nhỏ của lớp học nghệ thuật có chủ đề "Sống" thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.
Hoàng Tùng trong vở diễn.

Hoàng Tùng: Mr Bean Việt đơn độc

TP - Với vóc dáng nhỏ bé và khuôn mặt khá giống danh hài nước Anh Mr Bean nên Hoàng Tùng được bạn bè và đồng nghiệp  đặt cho biệt danh đó ngay từ khi mới vào nghề. Nghệ sỹ trẻ Hoàng Tùng chia sẻ: "Được ví giống Mr Bean khiến tôi vừa mừng, vừa lo".
Tôi thích diễn ở Việt Nam

Tôi thích diễn ở Việt Nam

TP - Nghệ sĩ kịch câm Iimuro Naoki khéo léo qua từng cử động cơ thể, những ngón tay uyển chuyển… Anh biết biến không gian vô hình thành hình khối. Không gian ấy được cất lên qua “tiếng gọi” của nghệ sĩ. Trước giờ biểu diễn chương trình “Thời khắc của kịch câm” (tại Nhà hát Tuổi trẻ - 9-3), Tiền Phong Chủ Nhật đã có cuộc trao đổi với anh.
Đi tìm đại sứ cà phê Việt

Đi tìm đại sứ cà phê Việt

TP - Cuộc tuyển chọn người đẹp mang tên Đi tìm đại sứ cà phê Việt Nam khu vực phía Bắc vừa diễn ra chiều 28-2 tại Hà Nội. Trước đó là cuộc thi tuyển cho miền Nam, Tây Nguyên và miền Trung. T.Ư Đoàn và UBND tỉnh Đăk Lăk phố hợp tổ chức.
Kế Đoàn Dạy kịch câm cho học trò câm điếc

Kế Đoàn Dạy kịch câm cho học trò câm điếc

TP - Nhiều người coi anh như ông vua kịch câm của Việt Nam hiện nay nhưng làm vua ở một “vương quốc” bị lãng quên chẳng sung sướng gì. Kế Đoàn vẫn phải bươn bả kiếm sống bằng nhiều ngón nghề liên quan đến nghệ thuật. Chỉ có một nghề duy nhất anh làm không công: dạy kịch câm cho học trò câm điếc.
Vũ điệu của bóng

Vũ điệu của bóng

TPO - Sử dụng hiệu ứng ánh sáng và màu sắc trang phục biểu diễn, sinh viên Đại học FPT mang đến các tiết mục thi tài vừa lạ mắt vừa đậm chất dí dỏm ét-vê.