Có 5 kết quả :

Nhạc sĩ Trần Tiến đàn, hát và kể chuyện đời chuyện tình. Ảnh: Hòa Nguyễn

Nhạc sĩ Trần Tiến kể ‘Chuyện tình’

TPO - Nhạc sĩ Trần Tiến như thường lệ là người dẫn chuyện dí dỏm trong chính đêm nhạc của ông. Lần này, ông trải lòng nhiều hơn trong đêm nhạc chung với nhạc sĩ Thanh Tùng trong “Chuyện tình live in concert” Trần Tiến-Thanh Tùng.
Nhạc sĩ Trần Tiến vượt qua bạo bệnh, ra Hà Nội chuẩn bị cho hai đêm nhạc “Chuyện tình” Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Nhạc sĩ Trần Tiến: Không gục ngã

TP - Không gục ngã tên ca khúc mới nhất Trần Tiến viết trên giường bệnh. Ðó cũng chính là tinh thần chống lại tử thần của ông: “Tôi có thể bệnh nặng, sắp chết nhưng tất cả đều ở đằng sau bài hát. Tôi muốn lời ca của tôi còn sức mạnh”.
Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khoẻ mạnh ở Hà Nội, hát ca khúc 'Không gục ngã'

Nhạc sĩ Trần Tiến xuất hiện khoẻ mạnh ở Hà Nội, hát ca khúc 'Không gục ngã'

TPO - Nhạc sĩ Trần Tiến bất ngờ xuất hiện ở Hà Nội sáng 22/1. Ông tươi tắn gặp gỡ báo giới để thông tin về một liveshow lớn “Chuyện tình”-Đêm nhạc Trần Tiến và Thanh Tùng vào 7-8/3 tới tại Nhà hát Lớn. Thẳng thắn không muốn thanh minh về sức khỏe, nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ ca khúc “Không gục ngã” giúp ông vượt qua bạo bệnh.
Cô gái không gục ngã: Khi còn thở là còn cơ hội

Cô gái không gục ngã: Khi còn thở là còn cơ hội

TPO - 13 tuổi, dịch giả Nguyễn Bích Lan buộc phải nghỉ học ở nhà bởi căn bệnh loạn dưỡng cơ không có phương pháp điều trị. Nhưng không đầu hàng số phận, chị đã tự học và nổi tiếng với việc dịch hơn 30 đầu sách và là một nhà văn với nhiều tác phẩm sáng tác.