Khởi tố, bắt giam nhóm đối tượng gây rối tại bệnh viện

Các đối tượng Trực, Khoa, Liêm và Hòa.
Các đối tượng Trực, Khoa, Liêm và Hòa.
Ngày 12/7, Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc (An Giang) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với 4 đối tượng gây rối tại Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giang.

Các đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam gồm: Trần Trung Trực (SN 1990), Nguyễn Hoàng Khoa (SN 1991), cùng trú tại TP Châu Đốc; Phan Văn Liêm (SN 1995) và Nguyễn Văn Hòa (SN 1997), cùng trú tại huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 phút ngày 18/6, Trực cùng Trần Văn Trung (em ruột Trực) đánh nhau với Tống Thanh Long (trú tại xã Đa Phước, huyện An Phú) bị thương. Anh em Trực đến Bệnh viện Đa khoa khu vực tỉnh An Giangtại TP để Châu Đốc khâu vết thương.

Còn Long về nhà kể cho Khoa, Liêm, Hòa và một số người bạn biết sự việc bị anh em Trực đánh gãy sống mũi. Sau đó, cả nhóm mang theo hung khí chở nhau đến bệnh viện.

Khi nhóm của Long vừa đến, Trực lấy cục gạch ống ném Long nhưng trúng vào cửa ra vào khu cấp cứu khiến cho nhiều bệnh nhân hoảng loạn bỏ chạy. Tiếp đó, Trực nhặt gạch ném thì bị nhóm của Long rượt đuổi và dùng bình xịt hơi cay xịt nhiều lần vào mặt Trực, Trực chạy vào các khu trong bệnh viện rồi thoát ra ngoài.

Nhóm của Long tiếp tục cầm hung khí và mũ bảo hiểm chạy vào khu cấp cứu tìm Trực đánh nhưng không gặp nên cả nhóm ra về.

Đến ngày 19/6, Trực, Liêm, Hoa và Khoa đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình. Còn các đối tượng có liên quan, Cơ quan CSĐT Công an TP Châu Đốc đang tiếp tục xác minh, làm rõ xử lý sau.

Theo Theo Công Lý
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
Người lưu giữ tác phẩm báo chí cách mạng Việt Nam từ những năm đầu tiên
TPO - Trong căn nhà của mình, ông Nguyễn Tiến Bình (66 tuổi, ngụ ở phường Mỹ Phước, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) dành 2 phòng để trưng bày bộ sưu tập các tác phẩm báo chí qua nhiều thời kỳ, trong đó có báo Tiền Phong. Theo ông Bình, tờ báo thể hiện những thông tin lịch sử, không có loại hình nào thuyết phục hơn.