Có 13 kết quả :

Ngọc Thúy: Đặc sản 'khẩu chiến'?

Ngọc Thúy: Đặc sản 'khẩu chiến'?

TP - Cuộc khẩu chiến với chồng cũ vẫn còn đang hôi hổi, người đẹp lại quay sang “chiến” tiếp với Trang Trần: “Gửi Trang. Kẻ mang án tù khen kẻ phạm pháp bỏ trốn khỏi nước là người điềm đạm cũng hợp lẽ thôi…”.
Làm sao quên được mỗi lần người bán mở cái miếng bao bố ra, hương thơm bánh mì kích thích sự thèm ăn, kích thích cảm giác yêu quí đời sống đô thị yên bình... - Ảnh: Giang Vũ

Thú ăn bánh mì không của người Sài Gòn

Một trong những hình ảnh về nếp sống thị dân, được người Sài Gòn lưu giữ trong ký ức sâu đậm là hình ảnh cái bội cần xé đựng bánh mì nóng, cột ở yên sau chiếc xe đạp của người bán rong khắp các phố, các hẻm, suốt bốn mùa bất kể chuyện nắng sớm mưa chiều.
Bạch tuộc 'vươn vòi' khắp Sài Gòn

Bạch tuộc 'vươn vòi' khắp Sài Gòn

Gần đây, bạch tuộc đang trở thành món ăn sành điệu, khoái khẩu của dân Sài thành. Từ các quán ăn vỉa hè đến quán nhậu cao cấp, nhà hàng sang trọng đâu đâu cũng trưng bảng giới thiệu “đặc sản bạch tuộc”.
Ăn dứa có thể bị ngộ độc

Ăn dứa có thể bị ngộ độc

Dứa là loại quả thơm ngon được rất nhiều người ưa thích, chứa nhiều dinh dưỡng phong phú nhưng cũng cần đề phòng bởi bạn có thể bị dị ứng khi ăn dứa do cơ thể quá nhạy cảm với protein có trong loại quả hấp dẫn này.