Khi món ăn vật chất và món ăn tinh thần là một

Khi món ăn vật chất và món ăn tinh thần là một
TP - Những chuyên gia thiết kế ở nhà máy chế biến thịt Feldhues (Đức) đã nghĩ ra cách sản xuất ra các loại giò khi cắt khoanh có hiện ra… hình một khuôn mặt đang cười tươi roi rói.
Khi món ăn vật chất và món ăn tinh thần là một ảnh 1

Giò là một loại thực phẩm chế biến sẵn rất phổ biến ở châu Âu, và vô cùng phong phú về chủng loại.

Để cạnh tranh trên thị trường, những chuyên gia thiết kế với bộ óc đầy sáng tạo ở nhà máy chế biến thịt Feldhues (Đức) đã nghĩ ra cách sản xuất ra các loại giò khi cắt khoanh có hiện ra… hình một khuôn mặt đang cười tươi roi rói.

Loại giò này được bày bán ở Anh, Ireland, Hà Lan và Đức.

Bức tranh được hình thành trên bề mặt của khoanh giò không phải do các loại thịt khác nhau tạo thành. Đó là hiệu ứng của các màu nhuộm thực phẩm. Giò hiệu Feldhues có tới vài kiểu mặt nhân vật khác nhau như chú hề, mặt gấu, khỉ, cáo…

Độc đáo đến thế vẫn chưa đủ. Công ty còn sẵn sàng làm giò theo yêu cầu thiết kế đặc biệt của khách hàng. Chỉ cần gửi mẫu đến là sẽ được sản xuất theo đúng đơn đặt hàng.

Feldhues ban đầu chỉ là một quầy bán thịt rất khiêm tốn. Xưởng chế biến thịt của công ty ra đời năm 1978, ngày nay Feldhues đã có ba nhà máy rất hiện đại. Từ đầu những năm 80, công ty đã bắt đầu cho ra các loại giò “kiêm tranh vui” như thế.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

Thiếu nữ 17 tuổi một mình đối đầu gấu nâu để bảo vệ chó cưng

TPO - Lisa Ramirez, một thiếu nữ 17 tuổi ở Bradford (California, Mỹ) đã được cộng đồng TikTok đặt biệt danh “Gấu mẹ vĩ đại” sau khi cô tay không đối đầu với một con gấu nâu trưởng thành để bảo vệ đàn chó cưng. Gấu nâu có thể tấn công con người khi đi kiếm ăn, hoặc để tự vệ. Morinico cho biết ở nơi cô sống, gấu thường đi lang thang kiếm ăn trong mùa hè. Sau sự cố, Morinico may mắn chỉ bị bong gân tay và trầy xước đầu gối.