Khảo sát: Ông Biden thể hiện tốt hơn trong buổi tranh luận với ông Trump

Hai ứng viên trong buổi tranh luận tối 29/9. Ảnh: Reuters
Hai ứng viên trong buổi tranh luận tối 29/9. Ảnh: Reuters
TPO - Cứ 10 khán giả thì 6 người cho rằng ông Joe Biden đã thể hiện tốt hơn trong buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên với Tổng thống Trump.

CNN vừa công bố kết quả cuộc thăm dò do SSRS thực hiện về cuộc tranh luận giữa hai ông Trump – Biden.

Kết quả cho thấy có tới 60% số người được hỏi cho rằng ông Joe Biden đã thể hiện tốt hơn trong buổi tranh luận trực tiếp đầu tiên.

Trong khi đó, chỉ có 28% số người được hỏi cho rằng người thể hiện tốt hơn là ông Donald Trump.

Trong cuộc khảo sát được thực hiện trước cuộc tranh luận ngày 29/9, 56% số người được hỏi cho biết họ kỳ vọng ông Joe Biden sẽ chiến thắng, trong khi chỉ 43% số người được hỏi cho rằng người chiến thắng sẽ là ông Trump.

Kết quả khảo sát mới nhất giống với kết quả cuộc thăm dò sau buổi tranh luận đầu tiên năm 2016 giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton.

Trong cuộc thăm dò đó, có tới 62% số người được hỏi cho rằng bà Clinton đã thắng. Còn số người nghiêng về ông Trump chỉ chiếm 27%.

Khoảng 2/3 số người được hỏi cho biết câu trả lời của ông Biden đáng tin hơn ông Trump (ông Biden: 65%, ông Trump: 29%).

69% số người được hỏi cho rằng những lời công kích của ông Biden nhằm vào ông Trump là xác đáng. Trong khi số người ủng hộ những lời công kích của ông Trump chỉ chiếm 32%.

CNN nhấn mạnh cuộc khảo sát chỉ phản ánh quan điểm của 568 cử tri đã xem buổi tranh luận tối nay, không đại diện cho quan điểm của tất cả các cử tri Mỹ.

Theo Theo CNN
MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.