Khánh Vy nói gì khi thay thế BTV Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia'?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khánh Vy có những chia sẻ đầu tiên khi chính thức trở thành người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 trên VTV Kết nối.

Cô gái nói được 7 thứ tiếng - Khánh Vy là gương mặt thay thế BTV Diệp Chi dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 khiến khán giả chú ý trong những ngày vừa qua.

Thông tin về Khánh Vy ngay lập tức được cư dân mạng dành sự quan tâm đặc biệt. Trên VTV Kết nối, nữ MC sinh năm 1999 lần đầu tiên chia sẻ cảm nghĩ về việc trở thành người dẫn chương trình Đường lên đỉnh Olympia.

Khánh Vy nói gì khi thay thế BTV Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia'? ảnh 1

“Năm thứ 22 của Olympia, một con số rất ấn tượng. Điều này chứng tỏ chương trình chiếm được sự tin yêu của khán giả từ bao thế hệ và với em cũng là năm em 22 tuổi. Em nghĩ đây là điểm chung mà vũ trụ gửi tín hiệu, nhắn nhủ mình phải cố gắng để mang sức trẻ, sự nhiệt huyết và quan trọng hơn hết là giúp các bạn thí sinh thật bình tĩnh, tự tin để thể hiện thật tốt trong các phần thi”, Khánh Vy bày tỏ.

Khánh Vy nói gì khi thay thế BTV Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia'? ảnh 2

MC Khánh Vy

Bên cạnh những thay đổi về luật chơi, nội dung các câu hỏi, người dẫn chương trình, trường quay của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22 mang một diện mạo mới, góp phần tạo sự hứng khởi cho các thí sinh và khán giả truyền hình.

Đạo diễn chương trình - BTV Phan Tiến Dũng nói về sự thay đổi của Đường lên đỉnh Olympia: “Một trong những thay đổi chúng tôi tâm đắc nhất là chúng tôi sẽ cố gắng phát triển các câu hỏi mở, khơi gợi ở học sinh sự tư duy và cả những kỹ năng. Chúng tôi sẽ mời đến trường quay những cố vấn, chuyên gia, những người am hiểu về các kiến thức thực tiễn để có thể đưa ra những câu hỏi thú vị, đồng thời cũng chỉ cho các bạn những ứng dụng trong đời sống thực tiễn như thế nào.

Tất cả sự thay đổi của chương trình trong suốt 22 năm vừa qua đều xuất phát từ nhu cầu, đòi hỏi của khán giả truyền hình. Chúng tôi xác định thay đổi và đón nhận sự thử thách mới, tạo ra sân chơi công bằng, chinh phục kiến thức dành cho các bạn học sinh Việt Nam”.

Khánh Vy nói gì khi thay thế BTV Diệp Chi dẫn 'Đường lên đỉnh Olympia'? ảnh 3

Ngay từ Chủ nhật tuần này (26/9), bộ đôi MC Khánh Vy và Ngọc Huy đã ghi hình cho Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, trận Chung kết năm của năm thứ 21 sẽ diễn ra vào ngày 14/11/2021.

MỚI - NÓNG