Hải Yến Idol, Hữu Tín tiết lộ tuổi thơ dữ dội 'bỏ nhà đi bụi', hái trộm trái cây

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hải Yến Idol, diễn viên Hữu Tín khiến khán giả cười nghiêng ngả vì kỉ niệm tuổi thơ hái trộm trái cây bị bắt quả tang, bỏ nhà đi bụi vì lỡ làm mất xe.

Tập 17 chương trình Người một nhà mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 12h Chủ nhật ngày 26/9 trên kênh VTV3, với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là diễn viên Hữu Tín và ca sĩ Hải Yến Idol dưới sự dẫn dắt của MC Trương Quốc Bảo.

Tuần này, chương trình được ghi hình online tại nhà nên sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Hải Yến Idol, Hữu Tín tiết lộ tuổi thơ dữ dội 'bỏ nhà đi bụi', hái trộm trái cây ảnh 1

Đến với chương trình, Hải Yến Idol khiến khán giả cười không ngớt khi kể lại kỉ niệm đáng nhớ lúc bé. Theo lời nữ ca sĩ, lúc khoảng 5 tuổi cô hay cùng bạn bè trong làng đi hái trộm quả nhà hàng xóm và bị chủ nhà phát hiện, xách tai lôi “xềnh xệch” cô về tận nhà cảnh cáo.

Hải Yến Idol, Hữu Tín tiết lộ tuổi thơ dữ dội 'bỏ nhà đi bụi', hái trộm trái cây ảnh 2

Nghe Hải Yến kể về “tuổi thơ dữ dội”, Hữu Tín chớp thời cơ trêu chọc đàn em: “Ghê quá ha. Mới 5 tuổi mà đã kéo bè kéo phái, lập băng nhóm đi hái trộm quả rồi”. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng tiết lộ lúc bé mình cũng “không phải dạng vừa”, thường xuyên chia đội với 3 anh em trong nhà để hái quả “chọi nhau”.

Anh kể: “Lần đó nghỉ lễ nên anh ăn diện đẹp đẽ rồi lấy xe đạp ra đi chơi. Ra khỏi cổng vừa cúi xuống buộc dây giày cái ngước lên đã mất tiêu chiếc xe. Lúc đó sợ quá đi bụi luôn”. Tưởng đâu Hữu Tín hồi bé lại có gan bỏ nhà đi bụi nhưng thực ra anh giải thích mình chỉ đi qua nhà hàng xóm ở thôi chứ không như mọi người tưởng tượng.

Hải Yến Idol, Hữu Tín tiết lộ tuổi thơ dữ dội 'bỏ nhà đi bụi', hái trộm trái cây ảnh 3

Những kỉ niệm tuổi thơ của Hữu Tín và Hải Yến khiến khán giả thấy gần gũi vô cùng vì họ thấy được hình bóng của chính mình trong những câu chuyện đó.

Khi MC Trương Quốc Bảo ngỏ lời muốn xem hình ảnh tuổi thơ của Hải Yến thì nữ ca sĩ cho biết hồi bé được chụp hình là điều xa xỉ nên cô nàng không có tấm hình nào. Tuy nhiên, cô cho biết những đường nét của Hải Yến bây giờ và “tiểu” Hải Yến ngày xưa thì không có gì khác nhau.

MỚI - NÓNG