Khánh Hòa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập

Khánh Hòa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập
TPO - Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa vừa công bố điểm chuẩn xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT công lập trên địa bàn tỉnh này năm học 2018-2019. Trong đó, chỉ có duy nhất 1 trường xét tuyển nguyện vọng 2.

Trong số 24 trường công lập trên địa bàn, điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 năm nay cao nhất thuộc về trường THPT Lý Tự Trọng với 43,82 điểm; tiếp đó là các trường THPT Huỳnh Thúc Kháng 41,69 điểm; trường THPT Hà Huy Tập 40,59 điểm; trường THPT Phạm Văn Đồng 40,55 điểm…

Các trường có điểm chuẩn thấp nhất gồm trường THPT Trần Quý Cáp 23,14 điểm; trường THPT Khánh Sơn 25,12 điểm và trường THPT Tôn Đức Thắng NV1 27,19 điểm…

Năm nay, toàn tỉnh chỉ có duy nhất trường THPT Tôn Đức Thắng xét nguyện vọng 2. Điểm xét nguyện vọng 2 là là 32,24 điểm, tăng hơn 5 điểm so với nguyện vọng 1.

Dưới đây là điểm trúng tuyển chi tiết các trường công lập tại Khánh Hòa:

Khánh Hòa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập ảnh 1
Khánh Hòa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập ảnh 2
Khánh Hòa công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 công lập ảnh 3  
 
 
MỚI - NÓNG
Tượng “Nữ thần Tự Do”
Quanh những bức tượng bị 'ném đá'
TP - Tượng 12 con giáp, tượng “Nữ thần Tự Do”, tượng “Nữ hoàng băng giá”… bất ngờ mọc lên ở những địa danh được thiên nhiên ưu đãi, là những địa chỉ thu hút khách du lịch. Đáng tiếc, chúng lại bị dư luận “ném đá” tơi bời.
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long trình đề xuất của Chính phủ tại Quốc hội ảnh: Như Ý
Đề xuất biện pháp chống dịch như trong 'tình trạng khẩn cấp'
TP - Chiều 24/7, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long đại diện Chính phủ trình Quốc hội các giải pháp tăng cường phòng, chống COVID-19, để có cơ sở đưa vào Nghị quyết chung của kỳ họp. Theo Bộ trưởng Y tế, công tác phòng, chống COVID-19 đã phát sinh các tình huống bất cập, cần giải quyết ngay.

Có thể bạn quan tâm

Có những thí sinh sẽ không đạt nguyện vọng trong mùa tuyển sinh năm nay Ảnh: Trọng Tài

Thí sinh mất cơ hội xét tuyển ĐH khi không thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TP - Bộ GD&ĐT vừa đề nghị hai Đại học (ĐH) Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho những thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh. Tuy nhiên, sự vào cuộc của 2 ĐH Quốc gia là chưa đủ, thí sinh vẫn có nguy cơ không được xét tuyển ĐH.
Một bảo mẫu của Trường mầm non Nhân văn, quận 12 chuẩn bị rau, củ, quả để giao cho khách

Chủ trường, giáo viên mầm non buôn rau, bán cá cầm cự qua dịch bệnh

TPO - Một tuần vài lần, cô Viên, Hiệu trưởng Trường mầm non Mỹ Đức, quận 12, TPHCM lại ra bến xe để nhận rau, củ, quả từ Đà Lạt do giáo viên của mình gửi xuống rồi rao bán online. Chỗ nào gần thì cô và đồng nghiệp giao, hàng nhiều, nặng thì đặt người ship… với hy vọng cầm cự qua đợt dịch COVID-19, chờ ngày trở lại trường.