Có 28 kết quả :

Vụ cháy nhà ống xảy ra rạng sáng 4/4 khiến 4 người trong gia đình thiệt mạng.

Cấp phép nhà ống: 'Bỏ quên' tiêu chuẩn phòng cháy

TPO - Loại hình nhà ống tại các khu dân cư đông đúc ở Thủ đô đang chiếm số lượng rất lớn. Tuy nhiên, việc cấp phép cho những dạng nhà như thế này hiện chưa quan tâm đến tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ. Như vậy, người dân sẽ phải tự có những kỹ năng phòng ngừa rủi ro khi xảy ra cháy nổ.
Người tham gia giao thông vô tư vi phạm luật khi tham gia giao thông.

Xe máy điện không biển số vẫn tràn lan trên phố

TPO - Từ hôm nay (1/6), xe máy điện khi tham gia giao thông phải đăng ký biển kiểm soát theo quy định của Thông tư 15/2014. Thế nhưng, trong sáng nay, trên nhiều tuyến phố Hà Nội, người ta vẫn bắt gặp những chiếc xe máy điện ngang nhiên vi phạm quy định này.
Một tình huống nguy hiểm: Ông Chính đang trượt thì bị một cháu nhỏ lao trúng chân. Rất nhanh nhẹn, ông già 70 tuổi "né đòn" như thanh niên

Ông già U70 mê chơi ván trượt mạo hiểm

Dù đã ở độ tuổi thất thập, hàng ngày ông Chu Công Chính, 70 tuổi, ngõ chợ Khâm Thiên, Hà Nội ra công viên Thống Nhất để trượt ván đôi (freeline skates) - một môn thể thao mới và khá khó dành cho giới trẻ. 
40 năm chứng tích Khâm Thiên

40 năm chứng tích Khâm Thiên

TP - Trận bom rải thảm phố Khâm Thiên, Hà Nội đêm 26 – 12 - 1972 đã làm chết 278 người, trong đó có 91 phụ nữ, 40 cụ già, 55 trẻ em; làm cho 178 cháu mồ côi, trong đó có 66 cháu mồ côi cả cha lẫn mẹ; 290 người bị thương, 2.000 ngôi nhà, trường học, đền chùa, rạp hát, trạm xá bị sập, trong đó có 534 ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn.
Cháy nhà bốn tầng trên phố Khâm Thiên

Cháy nhà bốn tầng trên phố Khâm Thiên

TPO - Khoảng 5 giờ chiều nay, 9 – 9, tòa nhà bốn tầng ở địa chỉ 225 – 227 Khâm Thiên (Hà Nội) bốc cháy dữ dội. Phải mất gần một tiếng, lực lượng chức năng mới dập được lửa. Theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người.
Cháy tòa nhà bốn tầng trên phố Khâm Thiên

Cháy tòa nhà bốn tầng trên phố Khâm Thiên

TPO – Khoảng 17 giờ hôm nay, 9 – 9, siêu thị tóc bốn tầng ở địa chỉ 205 – 207 Khâm Thiên (Hà Nội) bốc cháy dữ dội. Phải mất gần một tiếng, lực lượng chức năng mới dập được lửa. Theo thông tin ban đầu, không có thiệt hại về người.