Bắt nghi can giết người phụ nữ tại nhà riêng giữa đêm

Sau ít giờ điều tra, công an Hà Nội đã bắt được nghi can giết người phụ nữ vào đêm khuya 12/6 tại phố Khâm Thiên, Hà Nội. Thông tin ban đầu cho biết, nạn nhân và nghi can có mối quan hệ tình cảm với nhau.

Khoảng 7h sáng 12/6, tại ngách 85, ngõ 165, phố chợ Khâm Thiên (Hà Nội) đã xảy ra một vụ trọng án nghiêm trọng.

Theo một số nhân chứng, trước đó, họ có nghe thấy tiếng động lạ và tri hô phát ra trong ngôi nhà, đã báo đến công an quận Đống Đa. Ngay khi nhân được tin báo, lực lượng Công an quận Đống Đa đã điều động cán bộ chiến sỹ xuống hiện trường.

Khu vực xung quanh căn nhà này cũng bị phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm, điều tra. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra an nhận định vụ án xảy ra vào khoảng 3h sáng ngày 12/6. 

Nạn nhân được xác định là bà Vũ Thị Qúy (56 tuổi), bị siết cổ đến chết rồi bị đập vào đầu. Chiều cùng ngày, Công an quận Đống Đa phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hà Nội đã bắt được hung thủ.

Thông tin ban đầu được biết, nạn nhân và hung thủ có mối quan hệ tình cảm và sống với nhau tại căn nhà ở ngõ 165. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Theo CAND
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong dự án Phú Gia Compound

Vì sao Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ “nhôm”

TP - Ngày 21/9, theo thông tin của Tiền Phong, UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Đây là một trong số 9 dự án có liên quan Vũ “nhôm” từng bị điều tra và kết luận có sai phạm.
Bên trong dự án Phú Gia Compound.

Đà Nẵng hủy quyết định phê duyệt giá đất dự án liên quan Vũ 'nhôm'

TPO - UBND TP Đà Nẵng đã huỷ Quyết định 3387 ngày 2/8/2019 về phê duyệt giá đất cụ thể đối với dự án khu nhà ở Phú Gia Compound để làm cơ sở xác định nghĩa vụ tài chính từ đất thương mại dịch vụ sang đất ở. Trước đó, chủ đầu tư dự án này đã khởi kiện UBND TP liên quan đến hồ sơ pháp lý dự án này.