Khai trương chính thức Sun Vietnam

Khai trương chính thức Sun Vietnam
Sun Microsystems (NASDAQ: JAVA) và BT Frontline công bố sự hiện diện chính thức của Sun Vietnam, đánh dấu bằng sự kiện khai trương văn phòng tại Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Việt Nam, Tiến sĩ Nguyễn Minh Hồng đã chính thức tuyên bố việc khai trương Cty Sun Vietnam dưới sự chứng kiến của ông Gan Boon San - Chủ tịch Khu vực Nam Á của Sun Microsystems và ông Steve Ting - Thành viên sáng lập, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc Điều hành của BT Frontline.

Sun Vietnam là pháp nhân đầu tiên trên thế giới được thành lập theo chương trình Đối tác Chiến lược của Sun (Sun Equity Partner program); là một liên doanh giữa Sun Microsystems và BT Frontline.

Chương trình Đối tác Chiến lược toàn cầu được thực hiện theo mô hình nhượng quyền kinh doanh (franchising) với các đối tác nhằm quản lý hiệu quả sự điều hành theo thương hiệu Sun.

Quan hệ đối tác của Sun và BT Frontline được thiết lập với mục tiêu kết hợp với những tổ chức hàng đầu khu vực để đẩy mạnh tăng trưởng cho Sun bằng việc tăng cường sự hiện diện tại các thị trường và nâng cao hiệu quả đầu tư tại những thị trường đang nổi trọng điểm trên toàn cầu.

Việt Nam là một trong những thị trường phát triển trọng điểm của Sun tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Khu vực này đóng góp 12% tổng doanh thu của Sun trong Quý I năm tài chính 2009.

Sun tại Việt Nam

Sun Vietnam đem đến các giải pháp toàn diện về phần mềm và hệ thống của Sun Microsystems, bao gồm cả hệ điều hành Solaris, công nghệ Java, hệ thống Sun, hệ thống quản lý dữ liệu MySQL và bộ lưu trữ Sun cũng như các dich vụ và chương trình đào tạo chuyên nghiệp.

Sự hiện diện của Sun Vietnam tại Việt Nam sẽ là một yếu tố xúc tác thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam. Cam kết tiếp tục phát triển cộng đồng các nhà phát triển của Sun tại Việt Nam được hiện thực hóa qua công tác tổ chức 4 kỳ Ngày hội các Nhà phát triển trong 3 năm liên tiếp, đó là nơi các chuyên gia công nghệ toàn cầu của Sun giao lưu và chia sẻ với các Nhà phát triển Việt Nam về những đổi mới và công nghệ mới nhất của Sun.

BT Frontline cung cấp các dịch vụ tư vấn CNTT, hạ tầng CNTT, tích hợp hệ thống và gia công phần mềm tới các khách hàng trong nước, trong khu vực và đa quốc gia đang hoạt động tại Việt Nam. Với việc tham gia mạnh mẽ trong các lĩnh vực dịch vụ tài chính, giao thông, sản xuất, viễn thông, giáo dục, y tế và khu vực công, BT Frontline sẽ tạo đà tăng trưởng cho ngành công nghệ thông tin và truyền thông Việt Nam.

Là một bộ phận của BT Global Services, BT Frontline là nhà cung cấp dịch vụ mạng hàng đầu tại Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, BT Frontline cung cấp các giải pháp tích hợp cho các chuyên gia công nghệ thông tin cũng như chuyên gia về mạng cho các doanh nghiệp trong nước và toàn cầu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giai đoạn 1 của dự án điện hạt nhân Đài Sơn hôm 20/12/2018. Ảnh: Xinhua.

Rò rỉ nhà máy điện hạt nhân ở Quảng Đông?

TPO - Chính phủ Mỹ tuần qua đánh giá báo cáo về vụ rò rỉ tại nhà máy điện hạt nhân ở tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc, sau khi công ty Pháp sở hữu một phần và giúp vận hành nhà máy cảnh báo “nguy cơ phóng xạ trước mắt”, theo các quan chức Mỹ và tài liệu mà CNN có được.
Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Cận cảnh diều ăn rắn săn thỏ rừng

Diều ăn rắn là loài duy nhất trong chi chim thuộc họ Sagittariidae. Chúng là một loài chim săn mồi to lớn, chủ yếu sống trên mặt đất. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc loài diều ăn rắn săn săn bắt thỏ rừng.
Tẩn thung lũng Silicon

Tẩn thung lũng Silicon

TP - Lãnh đạo bảy nền công nghiệp lớn nhất (G7) đang chuẩn bị giáng đòn vào biểu tượng của Thung lũng Silicon. Ngày 12/6, họ cho biết sẽ buộc Amazon, Apple, Facebook, và Google nhả thêm tiền từ các nguồn thu như núi của các hãng này.