Khai quật mộ 5 phu trầm

Khai quật mộ 5 phu trầm
TP - Ngày 25/4, các điều tra viên cao cấp của Bộ Công an, phối hợp với Công an Quảng Trị, Quảng Bình đã khai quật mộ của 5 phu trầm ở 2 xã Quảng Minh, Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) trong vụ bắt cóc, giết người dã man ở huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) vào cuối tháng 3 năm 2013.

> Khai quật tử thi 5 phu trầm bị sát hại
> Vụ thảm sát 5 phu trầm: Hé lộ nghi can thứ 4?

Bí thư Đảng ủy xã Quảng Minh, ông Hoàng Minh Thắng, người có mặt trực tiếp ở cuộc khai quật cho biết: Cuộc khai quật diễn ra vào buổi sáng, đến cuối giờ buổi trưa tất cả các thủ tục khám nghiệm tử thi hoàn thành.

Mặc dù các nạn nhân đã được an táng gần một tháng, thi thể của các phu trầm đã bị phân hủy phần nào, tuy nhiên các vết thương trên đầu, mắt và ở một số tử huyệt khác vẫn phù hợp với lời khai của các hung thủ.

Theo ông Thắng, để có đợt khai quật tử thi lần này, cấp ủy, chính quyền địa phương và các đoàn thể từ xã đến thôn, xóm đã phải lăn lộn vận động gần một tháng trời để thuyết phục thân nhân các nạn nhân đi trầm bị giết đồng ý.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm