Khai mạc ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V

Khai mạc ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V
Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V được khai mạc sáng ngày 13/4/2018 do Thư viện tỉnh Thái Nguyên, Sở Văn hóa thể thao và du lịch tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức tại số 29, đường Bến Tượng, Phường Trưng Vương, thành phố Thái Nguyên.

Đây là một trong các hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4. Với chủ đề ‘Sách với gia đình”, hội sách thu hút hàng chục đơn vị xuất bản, phát hành, phân phối sách và đông đảo người dân địa phương tham gia. Ngày hội có nhiều hoạt động phong phú hấp dẫn bạn đọc như trưng bày giới thiệu sách, các nội dung thi trên máy tính, game show, đố vui có thưởng về sách và văn hóa đọc, tặng chữ thư pháp….Tham gia ngày hội, các đơn vị tổ chức một số hoạt động truyền thông tương tác với người đọc, chương trình khuyến mãi tri ân độc giả, tiêu biểu như chương trình bán hàng giảm giá tại gian hàng Nhà sách Tiền Phong đã thu hút đông đảo khách tham quan mua hàng:

-          Giảm giá 20% toàn bộ  đầu sách bán chạy nhất xuất bản năm 2017-2018.

-          Đồng giá 10k, 25k, 30k; 50k cho hàng trăm sản phẩm sổ, đồng hồ.

-          Giảm giá 10% đồ dùng học tập nhãn hiệu Stabilo – nhập khẩu từ Đức và các loại vở, đồ dùng học tập, văn phòng phẩm khác.

-          Đồng giá 59k các loại túi rút, cặp học thêm, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt.

-          Đồ chơi an toàn giảm giá 15%.

Ngay trong lễ khai mạc, Nhà sách Tiền Phong còn dành tặng cho Thư viện tỉnh 200 cuốn sách tham khảo cho học sinh cấp 1, 2.

Đến với hội sách độc giả còn đươc giao lưu với các nhà thơ, nhà văn theo chủ đề “Sách là người bạn đồng hành”, tặng thẻ mua sách…

Ngày hội là một hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh văn hóa đọc, tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao nhận thực về tầm quan trọng của sách đổi với việc phát triển tri thức, tâm hồn. Hội sách còn kéo dài đến hết ngày 16/4/2018.

Khai mạc ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V ảnh 1
 
Khai mạc ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V ảnh 2
 
Khai mạc ngày hội Sách và Văn hóa đọc tỉnh Thái Nguyên lần thứ V ảnh 3
 

Hệ thống Nhà sách Tiền Phong:

Tại Hà Nội: 175 Nguyễn Thái Học, 17B Ngọc Hà, 175 Tây sơn. Phố sách Hà Nội 19-12

Tại Hải Phòng: 55 Lạch Tray – Ngô Quyền. 268 Trần Nguyên Hãn – Lê Chân.

Tại Hải Dương: 326 Nguyễn Lương Bằng - Hải Dương

Tại Thanh Hóa: 96 Lê Hoàn- Thành phố Thanh Hóa

Tại Thái Nguyên: 3/1 Đường Bắc Cạn, P Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên

MỚI - NÓNG