Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp - thương mại 2015

Cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Phạm Nhài.
Cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Phạm Nhài.
TPO - Chào mừng 50 năm Hàm Rồng chiến thắng và hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia, tối 10/4, tại Quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa) đã diễn ra khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp- thương mại 2015, do UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công thương) chỉ đạo tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Khuyến công Quốc gia 2015 nhằm xúc tiến thương mại quan trọng cho các vùng miền trong cả nước nước. 

Hội chợ cũng là dịp tạo điều kiện cho các tỉnh, các doanh nghiệp trong khu vực quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, trao đổi kinh nghiệm tổ chức sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại - dịch vụ, du lịch, đầu tư, chuyển giao công nghệ, tìm kiếm bạn hàng. 

Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sắp xếp, tổ chức kênh phân phối hàng hóa ở khu vực, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ tốt hơn nhu cầu cầu sản xuất và đời sống của nhân dân. 

Hội chợ hàng công nghiệp- thương mại 2015 cũng là cơ hội để Thanh Hóa giới thiệu với các tỉnh trong khu vực những tiềm năng, lợi thế của mình để cùng hợp tác và phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, đầu tư và du lịch.

Theo ban tổ chức, hội chợ lần này thu hút 14 Sở Công thương các tỉnh bạn và hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với 500 gian hàng. Hội chợ hàng công nghiệp - thương mại 2015 với sự phong phú đa dạng về sản phẩm cũng như loại hình doanh nghiệp. Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 10/4 đến hết ngày 16/4/2015.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhân viên Công ty TNHH Thương mại quốc tế Phamaco chủ yếu là sinh viên, nhưng giả danh các bác sỹ, chuyên gia để tư vấn cho người bệnh

Cảnh báo thủ đoạn giả danh bác sỹ lừa bán thực phẩm chức năng

TPO - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát cảnh báo, hiện nay, việc quảng cáo, bán thực phẩm bảo vệ sức khỏe qua hình thức online, gọi điện thoại cho người tiêu dùng rất phổ biến. Tuy nhiên, một số tổ chức, cá nhân giả danh bác sỹ, nhân viên y tế để tư vấn thổi phồng công dụng sản phẩm sai quy định của pháp luật.
Mua mận “giải cứu” cho nông dân

Giải cứu mận cơm ở Lạng Sơn

TP - Mới vào đầu vụ mận, song do sản lượng lớn, khách miền xuôi ít lên mua nên ứ thừa, giá rớt thê thảm, chỉ còn 3000 đồng/kg. Xót cho người nông dân, nhiều bạn trẻ đã dùng mạng xã hội để bán mận giải cứu.