Khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp - thương mại 2015

Cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Phạm Nhài.
Cắt băng khai mạc hội chợ. Ảnh: Phạm Nhài.
TPO - Chào mừng 50 năm Hàm Rồng chiến thắng và hưởng ứng Năm du lịch Quốc gia, tối 10/4, tại Quảng trường Lam Sơn (Thanh Hóa) đã diễn ra khai mạc Hội chợ hàng công nghiệp- thương mại 2015, do UBND tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Cục Công nghiệp địa phương (Bộ Công thương) chỉ đạo tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình Khuyến công Quốc gia 2015 nhằm xúc tiến thương mại quan trọng cho các vùng miền trong cả nước nước. 

Hội chợ cũng là dịp tạo điều kiện cho các tỉnh, các doanh nghiệp trong khu vực quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, mở rộng thị trường, trao đổi kinh nghiệm tổ chức sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, thương mại - dịch vụ, du lịch, đầu tư, chuyển giao công nghệ, tìm kiếm bạn hàng. 

Đồng thời, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp sắp xếp, tổ chức kênh phân phối hàng hóa ở khu vực, nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ tốt hơn nhu cầu cầu sản xuất và đời sống của nhân dân. 

Hội chợ hàng công nghiệp- thương mại 2015 cũng là cơ hội để Thanh Hóa giới thiệu với các tỉnh trong khu vực những tiềm năng, lợi thế của mình để cùng hợp tác và phát triển trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, đầu tư và du lịch.

Theo ban tổ chức, hội chợ lần này thu hút 14 Sở Công thương các tỉnh bạn và hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia với 500 gian hàng. Hội chợ hàng công nghiệp - thương mại 2015 với sự phong phú đa dạng về sản phẩm cũng như loại hình doanh nghiệp. Thời gian diễn ra hội chợ từ ngày 10/4 đến hết ngày 16/4/2015.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.