Có 657 kết quả :

Phượng vàng phủ sắc, cầu treo ở Đắk Nông đẹp như tranh

Phượng vàng phủ sắc, cầu treo ở Đắk Nông đẹp như tranh

TPO - Hoa phượng phủ sắc vàng khiến hồ chứa nước Thủy điện Đắk R’tih (TP Gia Nghĩa, Đắk Nông) trở nên thơ mộng, đẹp như tranh. Những ngày gần đây, cầu treo Đắk R’Moan bắc qua hồ chứa nước Thủy điện Đắk R’tih thu hút người dân đến chụp ảnh, ngắm hoa dịp cuối tuần.
Những bức bích họa thơ mộng ở làng chài Nhơn Lý

Những bức bích họa thơ mộng ở làng chài Nhơn Lý

TPO - Làng chài cổ Nhơn Lý (TP Quy Nhơn) như khoác lên mình những “chiếc áo mới”, dọc hai bên tường một số lối đi là những bức tranh được tô vẽ đẹp mắt, khắc họa bao câu chuyện tuyệt đẹp, tái hiện cuộc sống mưu sinh của cư dân làng chài. 
Việt Nam cần 'dọn tổ' thế nào để đón 'đại bàng' Mỹ?

Việt Nam cần 'dọn tổ' thế nào để đón 'đại bàng' Mỹ?

TPO - Phái đoàn gồm hơn 50 doanh nghiệp Mỹ sang Việt Nam để thảo luận về các cơ hội đầu tư và kinh doanh là tín hiệu rất tốt cho nền kinh tế. Tuy nhiên, cần chuẩn bị hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp, nhà xưởng, điện, nước và hạ tầng xã hội để nhà đầu tư Mỹ thấy có thể làm ăn lâu dài tại Việt Nam.
Mưa ngập, Đà Lạt vẫn hút du khách nghỉ dưỡng

Mưa ngập, Đà Lạt vẫn hút du khách nghỉ dưỡng

TPO - Mặc dù mùa mưa kéo dài tới 6 tháng và thường xuyên bị ngập lụt ở những khu vực trũng, thấp, nhưng TP.Đà Lạt vẫn được nhiều trang web uy tín bình chọn là điểm đến đẹp nhất, lãng mạn nhất, ngắm hoa lý tưởng nhất và là nơi nghỉ dưỡng tốt bậc nhất Việt Nam.
Bình Dương đề xuất tăng phụ cấp gấp 3 lần để giữ chân nhân viên y tế

Bình Dương đề xuất tăng phụ cấp gấp 3 lần để giữ chân nhân viên y tế

TPO - Từ năm 2021 đến nay, tỉnh Bình Dương có khoảng 320 nhân viên y tế nghỉ việc với nhiều lý do, trong đó có áp lực công việc và lương thấp. Để hạn chế tình trạng này, Sở Y tế tỉnh đề xuất ngoài lương theo quy định chung, địa phương tăng phụ cấp lên gấp 3 lần mức lương cơ sở để giữ chân các y bác sĩ.
Phối cảnh lối đi bộ trên đồi Vọng Cảnh. Ảnh Thái Bường

Huế sẽ biến đồi Vọng Cảnh thành danh thắng đẳng cấp thu hút du khách thế nào?

TPO - Theo ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế, danh thắng đồi Vọng Cảnh tuy là điểm đến có cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhưng khu vực này chưa được khai thác hiệu quả, chưa thực sự hấp dẫn, do đó chính quyền TP Huế cần sớm có phương án để cải tạo, chỉnh trang để biến nơi đây thành điểm thu hút du khách có đẳng cấp.
Khu Công nghiệp Đồng Văn IV thu hút nhiều doanh nghiệp FDI

Hà Nam tạo sức bật và vị thế phát triển từ thu hút đầu tư FDI

TP - Ở thời điểm chia tách, tái lập tỉnh năm 1997, Hà Nam chỉ là vùng đồng chiêm trũng nghèo khó, không ít chính những cán bộ chủ chốt được cử về làm lãnh đạo tỉnh mới này còn thở dài ngao ngán. Nhưng qua hơn 20 năm, vùng đồng chiêm trũng giáp Thủ đô đã hoàn toàn lột xác. Một trong những đáp án của Hà Nam để vượt qua nghèo khó được xác định chính là thu hút đầu tư, trong đó trọng điểm là thu hút đầu tư FDI.