Khách sạn OYO nhận giải thưởng 'Thành tựu xuất sắc ASEAN-Ấn Độ 2019'

Ông Mandar Vaidya- Giám đốc điều hành khách sạn OYO khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đã đại diện tiếp nhận giải thưởng này từ Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines Ramon Lopez
Ông Mandar Vaidya- Giám đốc điều hành khách sạn OYO khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đã đại diện tiếp nhận giải thưởng này từ Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines Ramon Lopez
OYO Hotels & Homes, chuỗi khách sạn, nhà ở và không gian sống lớn thứ 2 thế giới, vừa vinh dự nhận giải thưởng “Thành tựu xuất sắc ASEAN-Ấn Độ 2019” tại Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh ASEAN - Ấn Độ lần thứ 4 và giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” được tổ chức tại Manila, Philippines.

Thành tựu xuất sắc ASEAN-Ấn Độ là một giải thưởng uy tín, nhằm vinh danh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực trong việc tăng cường thương mại, đầu tư song phương giữa Ấn Độ và các nước thành viên khối ASEAN.

Theo đó, Ông Mandar Vaidya- Giám đốc điều hành khách sạn OYO khu vực Đông Nam Á và Trung Đông đã đại diện tiếp nhận giải thưởng này từ Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Philippines Ramon Lopez.

"Đến nay, OYO đã có mặt tại hơn 160 thành phố, hơn 1.500 khách sạn được nhượng quyền và cho thuê ở khắp các quốc gia như: Malaysia, Indonesia, Philippines và Việt Nam. Đến năm 2025, OYO đặt mục tiêu sẽ tăng thêm 2 triệu phòng trong khu vực ASEAN; đầu tư hơn 50 triệu đô la cho mỗi phòng tại Việt Nam, Philippines và 100 triệu đô la cho mỗi phòng ở Indonesia để thay đổi ngành khách sạn tại 3 quốc gia này. Khi phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh ở các nước  ASEAN, chúng tôi hy vọng sẽ tạo ra hơn 1.500 cơ hội việc làm trực tiếp và gián tiếp tại Việt Nam, hơn 1000 cơ hội việc làm tại Philippines và 60.000 cơ hội việc làm ở Indonesia vào năm 2020" - Ông Mandar chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàng ngàn du khách đổ về Đà Nẵng để bắt đầu kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày, trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, sân bay, nhà ga, các điểm vui chơi, du lịch ở Đà Nẵng siết chặt phòng dịch, nhắc nhở du khách đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Hàng ngàn du khách đổ về Đà Nẵng dịp lễ 30/4

TPO - Hàng ngàn du khách đổ về Đà Nẵng để bắt đầu kì nghỉ lễ kéo dài 4 ngày. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, sân bay, nhà ga, các điểm vui chơi, du lịch ở Đà Nẵng siết chặt phòng dịch, nhắc nhở du khách đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.