Khách bay có thêm lựa chọn chặng Buôn Ma Thuột - Hà Nội

TPO - Tuyến bay Hà Nội- Buôn Ma Thuột của hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương ngày 16/1/2019. Ông Nguyễn Chánh Duy, Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột cho biết đây là hãng hàng không thứ 4 khai thác đường bay tới Buôn Ma Thuột bằng loại máy bay Airbus 320, gồm 184 ghế.
Khách bay có thêm lựa chọn chặng Buôn Ma Thuột - Hà Nội ảnh 1  Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên của  Bamboo Airways từ Buôn Ma Thuột ra Hà Nội

Chuyến bay Buôn Ma Thuột-Hà Nội đầu tiên có 70 khách đã cất cánh lúc 14h30’ ngày 16/1/2019. Theo ký kết,  mỗi ngày Bamboo Airways đều có 1 chuyến cất cánh từ Hà Nội vào Buôn Ma Thuột lúc 12h, và từ BMT ra HN lúc 14h30, 1 tuần đủ 7 chuyến. Với tuyến bay này, hãng đang bán với giá khuyến mãi hấp dẫn  299.000đ/vé cho mỗi chiều đi/về.  

Phó Chủ tịch Bamboo Airways, bà Dương Thị Mai Hoa cho biết trong giai đoạn đầu, Bamboo Airways tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới các điểm đến du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn. Hãng cung cấp ba hạng vé, đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.  

Hạng Bamboo Eco-Phổ thông có 7kg hành lý xách tay. Hạng Bamboo Eco Plus- Phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi. Hạng Bamboo Business- Thương gia có 30kg hành lý ký gửi, 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Khách bay có thêm lựa chọn chặng Buôn Ma Thuột - Hà Nội ảnh 2 Từ nay, khách bay từ Buôn Ma Thuột có thêm cơ hội chọn lựa, có thể bay ra Hà Nội buổi chiều với giá vé rẻ trên máy bay mới

Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC. Đang có một số dự án chuẩn bị triển khai tại Đắk Lắk, nên Cảng hàng không thành phố Buôn Ma Thuột được Bamboo Airways chọn mở tuyến đầu tiên trên Tây Nguyên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bà Hương Xuân - tiểu thương quầy bánh kẹo chợ Bến Thành lo mất mùa tết năm nay. Ảnh: U.P

Tiểu thương thấp thỏm mùa Tết

TP - Thời điểm này, tiểu thương kinh doanh các mặt hàng bánh, kẹo, mứt bắt đầu lên đơn, trữ hàng bán Tết. Tuy nhiên, do dịch bệnh, nhiều chợ tại TPHCM chưa hoạt động trở lại, đơn vị sản xuất đứt nguồn nguyên liệu ảnh hưởng không nhỏ đến nguồn hàng phục vụ Tết 2022.
Sơ chế hoa tại doanh nghiệp FDI Dalat Hasfarm

Tín hiệu tích cực thu hút FDI ở Tây Nguyên

TP - Vốn là vùng khó thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), nhưng lần đầu tiên, một doanh nghiệp FDI lớn trong lĩnh vực chế biến chế tạo lựa chọn Đắk Lắk để đầu tư. Sự khởi đầu của đại dự án này mở ra kỳ vọng cho làn sóng FDI vào khu vực Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy kinh tế, tạo việc làm cho người dân.
Cầu Hoàng Văn Thụ mang hình dáng cánh chim biển, một công trình giao thông điểm nhấn tại Hải Phòng. Ảnh: Nguyễn Hoàn

Cơ chế đặc thù 'thiếu bóng dáng kinh tế biển'

TP - Ngày 22/10, Quốc hội thảo luận tại tổ, cho ý kiến Dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Hải Phòng và các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Thừa Thiên- Huế. Đáng lưu ý, nhiều ý kiến cho rằng, cả 4 địa phương đều có thế mạnh biển, tuy nhiên dự thảo đưa ra lại “thiếu bóng dáng kinh tế biển”.