Khách bay có thêm lựa chọn chặng Buôn Ma Thuột - Hà Nội

TPO - Tuyến bay Hà Nội- Buôn Ma Thuột của hãng hàng không Bamboo Airways đã khai trương ngày 16/1/2019. Ông Nguyễn Chánh Duy, Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột cho biết đây là hãng hàng không thứ 4 khai thác đường bay tới Buôn Ma Thuột bằng loại máy bay Airbus 320, gồm 184 ghế.
Khách bay có thêm lựa chọn chặng Buôn Ma Thuột - Hà Nội ảnh 1  Đây là chuyến bay thương mại đầu tiên của  Bamboo Airways từ Buôn Ma Thuột ra Hà Nội

Chuyến bay Buôn Ma Thuột-Hà Nội đầu tiên có 70 khách đã cất cánh lúc 14h30’ ngày 16/1/2019. Theo ký kết,  mỗi ngày Bamboo Airways đều có 1 chuyến cất cánh từ Hà Nội vào Buôn Ma Thuột lúc 12h, và từ BMT ra HN lúc 14h30, 1 tuần đủ 7 chuyến. Với tuyến bay này, hãng đang bán với giá khuyến mãi hấp dẫn  299.000đ/vé cho mỗi chiều đi/về.  

Phó Chủ tịch Bamboo Airways, bà Dương Thị Mai Hoa cho biết trong giai đoạn đầu, Bamboo Airways tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới các điểm đến du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn. Hãng cung cấp ba hạng vé, đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.  

Hạng Bamboo Eco-Phổ thông có 7kg hành lý xách tay. Hạng Bamboo Eco Plus- Phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi. Hạng Bamboo Business- Thương gia có 30kg hành lý ký gửi, 2 gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Khách bay có thêm lựa chọn chặng Buôn Ma Thuột - Hà Nội ảnh 2 Từ nay, khách bay từ Buôn Ma Thuột có thêm cơ hội chọn lựa, có thể bay ra Hà Nội buổi chiều với giá vé rẻ trên máy bay mới

Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC. Đang có một số dự án chuẩn bị triển khai tại Đắk Lắk, nên Cảng hàng không thành phố Buôn Ma Thuột được Bamboo Airways chọn mở tuyến đầu tiên trên Tây Nguyên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà chức trách hàng không Việt Nam đề nghị cấp phép bay trở lại với dòng máy bay B737 Max.

Kiến nghị mở lại bầu trời cho máy bay B737 Max

TPO - Cục Hàng không vừa đề xuất Bộ GTVT “mở cửa bầu trời”, cho phép máy bay Boeing 737 Max được hoạt động trở lại tại Việt Nam đồng thời cấp phép cho các doanh nghiệp trong nước tiếp tục nhập dòng máy bay này về sử dụng.
Đầu lân chất đống, treo la liệt ít người hỏi mua tại một cửa hàng trên phố Trần Hưng Đạo, Huế

Đầu múa lân Trung thu tại Huế ế ẩm chưa từng thấy

TPO - Tết Trung thu là dịp để người làm nghề chế tác đầu lân, kinh doanh dịch vụ múa lân tại Huế tiêu thụ được nhiều sản phẩm, ăn nên làm ra. Năm nay, việc tiêu thụ đầu lân tại địa phương này rơi vào tình cảnh ế ẩm chưa từng thấy do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.
Nhiều DN dệt may tại TPHCM đang cần vốn để trả lương lao động mất việc và phục hồi sản xuất. Ảnh: Đại Dương

Doanh nghiệp khó tiếp cận gói hỗ trợ

TP - Chính phủ đã dành nhiều gói hỗ trợ cho người lao động và doanh nghiệp (DN) gặp khó khăn do dịch COVID-19 để phục hồi sản xuất. Các gói hỗ trợ được xem là “phao cứu sinh”, và dù điều kiện tiếp cận đã được nới lỏng song DN vẫn khó tiếp cận.