Kết đắng cho gái trẻ sau ly rượu mừng sinh nhật của đại gia

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bởi nếu họ yêu em thật lòng, muốn cưới em làm vợ, cho em một cuộc sống đủ đầy, sung sướng thì họ đã chẳng dã tâm chuốc rượu cho em say để cướp đi sự trinh trắng của em để rồi rời bỏ em một mình như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Đời con gái' bay theo những lời đường mật của Sở Khanh đội lốt đại gia, bây giờ dù có buồn khổ, có dằn vặt, hành hạ bản thân bao nhiêu thì em cũng không thể lấy lại 'cái ngàn vàng' đã mất cho kẻ Sở Khanh lừa tình đó. Em không nên ôm mộng sẽ tìm được người đàn ông xấu xa, đồi bại đó. Bởi nếu họ yêu em thật lòng, muốn cưới em làm vợ, cho em một cuộc sống đủ đầy, sung sướng thì họ đã chẳng dã tâm chuốc rượu cho em say để cướp đi sự trinh trắng của em để rồi rời bỏ em một mình như vậy. Do đó, tốt nhất bây giờ em nên chấp nhận sự thật và tỉnh táo để tìm cách tháo gỡ hậu quả không may cho mình.

Em có thể ở lại thành phố nếu công việc bán hàng thuê cho chủ đủ để em trụ lại chốn phồn hoa mà em mơ ước. Nhưng dứt khoát em phải rút được cho mình bài học kinh nghiệm, tránh xa mọi cám dỗ đời thường, vươn lên bằng chính sức lao động của mình em nhé.

Còn nếu em cảm thấy cuộc sống ở nơi này không phù hợp với mình thì mạnh dạn trở về quê tham gia lao động cùng bố mẹ. Đồng tiền kiếm được bằng sức lao động bản thân thì ở quê hay chốn thành thị nếu đáng quý trọng em à.

Em còn trẻ, em sống tốt nhất định em sẽ sớm gặp được tình yêu đích thực xứng đáng với mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về khả năng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Y tế nói về khả năng xét nghiệm virus SARS-CoV-2 của Việt Nam

TPO - Tại cuộc họp ngày 13/5 với các Viện Vệ sinh dịch tễ, Viện Pasteur, đơn vị xét nghiệm thuộc Bộ Y tế trên cả nước, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn khẳng định, hiện Việt Nam có đầy đủ các kỹ thuật xét nghiệm để phát hiện, chẩn đoán virus SARS-CoV-2, bao gồm: Realtime RT-PCR để xét nghiệm khẳng định mắc COVID-19; test nhanh kháng nguyên và test nhanh kháng thể.
Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

Tối 13/5, ghi nhận 31 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 13/5, Bộ Y tế cho biết có thêm 31 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 12 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Sóc Trăng (9), Đồng Nai (1), Vĩnh Long (1), Bình Dương (1) và 19 ca mắc ghi nhận trong nước tại Đà Nẵng (10), Bắc Ninh (4), Vĩnh Phúc (3), Hà Nội (1), Bắc Giang (1). Không phát hiện các ổ dịch mới.