Kết đắng cho gái trẻ sau ly rượu mừng sinh nhật của đại gia

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Bởi nếu họ yêu em thật lòng, muốn cưới em làm vợ, cho em một cuộc sống đủ đầy, sung sướng thì họ đã chẳng dã tâm chuốc rượu cho em say để cướp đi sự trinh trắng của em để rồi rời bỏ em một mình như vậy.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện 'Đời con gái' bay theo những lời đường mật của Sở Khanh đội lốt đại gia, bây giờ dù có buồn khổ, có dằn vặt, hành hạ bản thân bao nhiêu thì em cũng không thể lấy lại 'cái ngàn vàng' đã mất cho kẻ Sở Khanh lừa tình đó. Em không nên ôm mộng sẽ tìm được người đàn ông xấu xa, đồi bại đó. Bởi nếu họ yêu em thật lòng, muốn cưới em làm vợ, cho em một cuộc sống đủ đầy, sung sướng thì họ đã chẳng dã tâm chuốc rượu cho em say để cướp đi sự trinh trắng của em để rồi rời bỏ em một mình như vậy. Do đó, tốt nhất bây giờ em nên chấp nhận sự thật và tỉnh táo để tìm cách tháo gỡ hậu quả không may cho mình.

Em có thể ở lại thành phố nếu công việc bán hàng thuê cho chủ đủ để em trụ lại chốn phồn hoa mà em mơ ước. Nhưng dứt khoát em phải rút được cho mình bài học kinh nghiệm, tránh xa mọi cám dỗ đời thường, vươn lên bằng chính sức lao động của mình em nhé.

Còn nếu em cảm thấy cuộc sống ở nơi này không phù hợp với mình thì mạnh dạn trở về quê tham gia lao động cùng bố mẹ. Đồng tiền kiếm được bằng sức lao động bản thân thì ở quê hay chốn thành thị nếu đáng quý trọng em à.

Em còn trẻ, em sống tốt nhất định em sẽ sớm gặp được tình yêu đích thực xứng đáng với mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong toả, áp dụng biện pháp cách ly y tế đối với bệnh viện đa khoa quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Một bệnh viện ở Đà Nẵng tạm dừng khám, chữa bệnh vì liên quan đến ca nghi mắc COVID-19

TPO - Sáng 12/5, Trung tâm y tế quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) đã phát thông báo về việc tạm dừng tất cả các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh và cấp cứu (bao gồm cả khám sàng lọc cho đối tượng nghi ngờ nhiễm COVID-19) cho đến khi có thông báo mới do liên quan đến ca dương tính với SARS-CoV-2. 
Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng thăm, tặng quà Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung (Đông Anh, Hà Nội)

Bí thư Đinh Tiến Dũng: Hà Nội chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan

Chỉ đạo các địa phương áp dụng mô hình cách ly “3 lớp” khi phát hiện ca mắc COVID-19, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng lưu ý, chỉ phong tỏa theo điểm nhỏ, cách ly nhưng không cực đoan, phải linh hoạt, sáng tạo, với các giải pháp phù hợp từng đặc điểm, điều kiện, thời điểm của từng địa bàn.