Jang Na Ra thu âm ca khúc cho Olympic

Jang Na Ra thu âm ca khúc cho Olympic
TPO – Nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc Jang Na Ra đang hợp tác với nam ca sĩ Trung Quốc Liao Changyong để giới thiệu ca khúc “Our Dream” cổ vũ Olympic Bắc Kinh sắp tới.

Ca khúc này sẽ là sự kết hợp của pop và opera với phần lời là cả tiếng Anh và tiếng Trung.

Jang Na Ra sẽ trình bày ca khúc này bằng tiếng Trung, còn Liao sẽ đảm nhận phần tiếng Anh.

Liao cho biết: “Tôi rất vui mừng được hợp tác với một trong những nghệ sĩ trẻ và tài năng của Hàn Quốc. Jang Na Ra thật trẻ trung và dễ mến.”

Ca khúc này cũng sẽ có mặt trong album mới của Jang Na Ra, ra mắt vào tháng 2 sắp tới.

Trang Thu
Theo CRI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ

TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu

'Lòn, chui', chuyện tên cầu

TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.
Vua bão mạng

Vua bão mạng

TP - Việt Nam là nước hoạt động mạnh trên mạng, cái này thế giới cũng phải công nhận. Dạo này đại diện Việt đi thi hoa hậu quốc tế y như rằng được giải bình chọn.