Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm

Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm
TPO - Bộ Quốc phòng Israel tiến hành một cuộc thử nghiệm tích hợp 3 hệ thống phòng thủ khác nhau, gồm hệ thống đánh chặn tên lửa tầm xa Arrow, tầm trung David's Sling và tầm ngắn Iron Dome. Các hệ thống phòng thủ tên lửa được kỳ vọng sẽ giúp Israel ngăn chặn các mối đe dọa nếu xung đột xảy ra.

Các hệ thống phòng thủ tên lửa tầm ngắn Iron Dome, tầm trung David's Sling và tầm xa Arrow đã lần lượt khai hoả để đánh chặn nhiều mục tiêu khác nhau.

Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm ảnh 1 Theo báo cáo của quân đội Israel, tất cả các mục tiêu đã bị hệ thống phòng thủ tên lửa Israel đánh chặn thành công.
Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm ảnh 2 “Kết quả thật tuyệt vời, tất cả các mục tiêu đã bị đánh chặn,” Chuẩn tướng Pini Yungman cho biết. Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm ảnh 3 "Thông qua những cuộc thử nghiệm này, chúng tôi đã chứng minh rằng Israel có khả năng đối mặt với nhiều mối đe dọa khác nhau - tên lửa hành trình, UAV (Phương tiện bay không người lái) và tên lửa đạn đạo", Moshe Patel, người đứng đầu Tổ chức Phòng thủ Tên lửa Israel tại Bộ của Quốc phòng nêu rõ.
Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm ảnh 4 Chuẩn tướng Pini Yungman cũng tuyên bố rằng "Israel an toàn hơn sau khi hoàn thành cuộc thử nghiệm".
Israel khai hoả hệ thống phòng thủ tên lửa đa tầm ảnh 5 Ông nói thêm: "Israel đủ khả năng đối phó với các mối đe dọa hiện tại và tương lai".
Theo Theo Sputnik
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

Iran diễu binh khoe loạt khí tài nội địa

TPO - Nhiều máy bay không người lái, xe tăng, hệ thống phòng không, hệ thống tên lửa tiên tiến và các loại hệ thống tác chiến điện tử khác nhau đã được Iran phô diễn trong lễ diễu binh lớn tại thủ đô Tehran để đánh dấu Ngày Quân đội Quốc gia.
Một ngư dân ở Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, đã bắt được một thiết bị trông giống như một chiếc thuyền với chiều dài khoảng 3 mét

Ngư dân Trung Quốc bắt được nhiều ‘thiết bị gián điệp’ của nước ngoài

TPO - Một báo cáo do Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc (CCTV) công bố hôm thứ Tư vừa rồi, một ngày trước Ngày Giáo dục An ninh Quốc gia, tiết lộ rằng ngư dân từ nhiều thành phố ở các tỉnh Giang Tô và Chiết Giang, Hải Nam và Khu tự trị Choang Quảng Tây đã báo cáo với chính quyền rằng họ bắt được các thiết bị gián điệp của nước ngoài.