Hương vị tình thân P2 tập 8: Nam biết ông Sinh giết người, bà Bích ‘đẩy thuyền’ Nam-Long

0:00 / 0:00
0:00
Bà Bích vờ khóc thương Nam, kỳ thực đang "đẩy thuyền" cho Nam-Long
Bà Bích vờ khóc thương Nam, kỳ thực đang "đẩy thuyền" cho Nam-Long
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) tìm lên nhà ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), nghe được tin ông từng đi tù vì tội giết người. Bà Bích (Tú Oanh) làm như vô tình “đẩy thuyền” cho Nam và Long. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 8 phát sóng 21h tối 6/8 trên VTV1.

Theo lời nài nỉ của ông Sinh, Phương Nam vội vã tìm lên chỗ ông Sinh đang ở. Ông đang chăm bà Nhàn thập tử nhất sinh, trước khi ra đi bà rất muốn gặp Nam. Nam hỏi đường tới nhà ông Sinh, người đàn ông câu cá hồn nhiên hỏi có phải ông Sinh đi tù về tội giết người không. Nam ngớ ra nhưng không nói gì hơn. Người đàn ông này chỉ cho Nam cặn kẽ đường tới nhà ông Sinh.

Hương vị tình thân P2 tập 8: Nam biết ông Sinh giết người, bà Bích ‘đẩy thuyền’ Nam-Long ảnh 1

Nam lần đầu nghe nói về quá khứ của ông Sinh

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) và con dâu Xuân (Quách Thu Phương) lại xảy ra xích mích. Bà Dần đang giặt quần áo trong nhà tắm, Xuân bực bội nói với vào: “Con đã nói với mẹ bao lần rồi, mẹ có tuổi rồi mẹ đừng có sữa bơ sữa bủng đánh đá nữa”. Bà Dần tức giận đuổi Xuân đi. Có lẽ việc uống sữa bò với đá khiến bà Dần gặp sự cố làm bẩn quần áo. Xuân ở ngoài vừa nói vừa bịt mũi tỏ vẻ rất khó chịu.

Hương vị tình thân P2 tập 8: Nam biết ông Sinh giết người, bà Bích ‘đẩy thuyền’ Nam-Long ảnh 2

Bà Dần lại xích mích với con dâu

Thấy bà Dần đóng cửa kính vách ngăn phòng tắm, Xuân lại lao vào đôi co. Xuân lo bà Dần bị ướt hết quần áo, sợ bà Dần ốm nên muốn bà ra ngoài. “Tôi có ốm đau tôi cũng không nhờ cậy đến chị”, bà Dần dằn hắt đuổi Xuân. Trong lúc giằng co với con dâu, bà Dần bị ngã. Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) chạy vào đỡ mẹ. Cả hai vợ chồng Khang-Xuân tái mặt vì bà Dần có dấu hiệu gãy xương. Ông Khang lừ mắt hỏi vợ đã làm gì bà Dần.

Hương vị tình thân P2 tập 8: Nam biết ông Sinh giết người, bà Bích ‘đẩy thuyền’ Nam-Long ảnh 3

Bà Dần ngã, không thể đứng dậy được

Bà Bích (Tú Oanh) vẫn lén sang nhà Nam dọn dẹp, kiếm cớ làm lành với con gái. Long (Mạnh Trường) tới nhà Nam tìm nhưng không gặp. Bà Bích suy diễn: “Thôi chết, hay lại tại cái clip làm cho nó suy sụp”. Nói rồi bà quay ra nhìn Long, hỏi Long cũng biết chuyện clip đánh ghen của Nam rồi đúng không, Long đáp đúng là có biết chuyện ấy.

Hương vị tình thân P2 tập 8: Nam biết ông Sinh giết người, bà Bích ‘đẩy thuyền’ Nam-Long ảnh 4

Bà Bích cố nói khéo với Long rằng Nam vẫn chung tình

Bà Bích lại có bài khóc rất thương tâm nhưng đầy tính mục đích: “Khổ thân con tôi, bao nhiêu năm lao động cật lực lo cho mẹ cho em, bây giờ vừa chân ướt chân ráo về nước lại dính ngay phải cái phốt này. Đã kịp yêu đương gì đâu, sau này chồng con thế nào không biết nữa. Con ơi, con chung tình làm gì cho khổ thế hả con ơi”. Cứ khóc lóc thương Nam thế, bà Bích ngầm nói với Long rằng Nam bị oan đấy, rằng cô vẫn còn yêu Long.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.