Hương vị tình thân P2 tập 33: Nam (Phương Oanh) giải vây cho mẹ chồng (Quách Thu Phương)

0:00 / 0:00
0:00
Nam (Phương Oanh) giải vây cho bà Xuân (Quách Thu Phương)
Nam (Phương Oanh) giải vây cho bà Xuân (Quách Thu Phương)
TPO - Bà Xuân (Quách Thu Phương) vô tình tiếp tay cho kẻ xấu ôm tiền từ thiện bỏ trốn, bị chửi rủa và đánh đập. Phương Nam (Phương Oanh) nắm bắt rất nhanh, cứu nguy cho mẹ chồng. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 33 phát sóng 21h tối 13/9 trên VTV1.

Sau sự kiện bà Xuân (Quách Thu Phương) livestream nhưng bị chửi bới, bị tố lừa đảo và đòi sao kê tiền từ thiện, cả gia đình mới tá hỏa. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) trách: “Em có biết đã tiếp tay cho chúng nó lừa biết bao nhiêu người rồi không hả. Mà anh đã nói rồi, em làm ơn ngồi im đi nhưng em không chịu. Em muốn cả cái nhà này phải chết nhục à”.

Hương vị tình thân P2 tập 33: Nam (Phương Oanh) giải vây cho mẹ chồng (Quách Thu Phương) ảnh 1

Bà Xuân khiến gia đình náo loạn

Bà Xuân tự nhốt mình trong phòng tắm. Nam gọi cửa dỗ dành nhưng bà chưa thể bình tĩnh: “Tôi không cần ai phải thương hại tôi cả. Đi đi, đi hết đi”. Nam đứng ở bên ngoài dù bị đuổi, nhưng cô không dễ dàng bỏ cuộc, Nam tìm cách dỗ dành bà, nói rằng mọi người đều hiểu mẹ chồng bị lừa.

Hương vị tình thân P2 tập 33: Nam (Phương Oanh) giải vây cho mẹ chồng (Quách Thu Phương) ảnh 2

Xuân tự nhốt mình trong phòng tắm

Trước đó ông Khang nhờ Thy (Thu Quỳnh) tìm hiểu chuyện của bà Xuân, nhưng Thy đã ngó lơ. “Bố muốn con cân đối lại giữa công việc với gia đình”, ông nói. Thy xin lỗi vì ham việc quá nên lơ là chuyện của mẹ chồng. “Bố không thể trách con được, vì chính bố cũng không lường hết hậu quả những việc mẹ con làm”, ông Khang nói.

Hương vị tình thân P2 tập 33: Nam (Phương Oanh) giải vây cho mẹ chồng (Quách Thu Phương) ảnh 3

Bà Xuân bị đánh mắng

Chưa dừng lại ở đó, ông Khang nhắc nhở Thy. “Chuyện cũng đã qua rồi nhưng bố cũng muốn nhắc con, con về làm dâu trước chị Nam mấy năm, con hiểu về gia đình mình hơn. Con thân với mẹ con hơn, thế mà trong chuyện này chị Nam lại nắm bắt sự tình nhanh hơn, thấu đáo hơn con đấy”, ông Khang thẳng thắn. Thy rất ấm ức nhưng không có lí lẽ phản bác.

Hương vị tình thân P2 tập 33: Nam (Phương Oanh) giải vây cho mẹ chồng (Quách Thu Phương) ảnh 4

Thy bị bố chồng nhắc nhở

Chuyện bà Xuân bị lừa đi thi hoa hậu rồi mắc bẫy lừa đảo này cũng là nguyên nhân đẩy bà đến hành động nhảy cầu tự tử. Hình ảnh hậu trường trước đó bị rò rỉ cho thấy điều này. NSƯT Trịnh Mai Nguyên cũng từng nói, sau sự việc đó, ông Khang cũng phải nhìn nhận lại cách cư xử của mình với vợ.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.