Hương vị tình thân 69: Bà Xuân sỉ nhục Nam (Phương Oanh) vì ngỡ vòi Long 500 triệu

0:00 / 0:00
0:00
Nam bị bà Xuân xúc phạm
Nam bị bà Xuân xúc phạm
TPO - Bà Xuân (Quách Thu Phương) vốn ác cảm với gia đình Nam (Phương Oanh). Biết chuyện Long đứng ra giúp đỡ Nam khoản 500 triệu bồi thường, bà nói rằng “bố thí” cho Nam. “Hương vị tình thân” tập 69 phát sóng21h tối 23/7 trên VTV1.

Nam cay đắng nuốt hết những lời lẽ mỉa mai, xúc phạm cô và gia đình chỉ vì muốn tốt cho bà Bích. Nam xin Khánh Thy khuyên bà Sa rút đơn kiện, Thy đưa ra cái giá bồi thường 500 triệu đồng kèm theo những lời xúc phạm Nam và gia đình. Nam về nhà nói với bà Bích về khả năng gia đình Thy rút đơn kiện, nhưng họ đòi bồi thường khoản tiền lớn.

Hương vị tình thân 69: Bà Xuân sỉ nhục Nam (Phương Oanh) vì ngỡ vòi Long 500 triệu ảnh 1

Nam ngán ngẩm vì bà Bích suốt ngày lấy Long làm bình phong

Nghe tin bà Bích như vớ được vàng, bà cho rằng Long (Mạnh Trường) nghĩ lại nên nói giúp gia đình bà. Nam không thể chịu đựng được hơn khi bà Bích suốt ngày nhắc tới Long. Thấy Nam cáu, bà Bích đánh trống lảng hỏi sang chuyện bồi thường. Bà Bích nghĩ ngay tới Long để có khoản tiền lớn, bà cho rằng Long nợ Nam một mạng nên sớm muộn cũng phải ra tay cứu giúp.

Hương vị tình thân 69: Bà Xuân sỉ nhục Nam (Phương Oanh) vì ngỡ vòi Long 500 triệu ảnh 2

Bà Xuân xúc phạm Nam

Bà Xuân tìm gặp Nam sỉ nhục: “Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm: trộm cắp, đập phá, đánh người. Vậy thì việc vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng là điều dễ hiểu thôi”. Nam đứng hình chưa kịp mở lời, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đi tới quát lại bà Xuân, Nam can ngăn nên ông tạm lánh đi.

Hương vị tình thân 69: Bà Xuân sỉ nhục Nam (Phương Oanh) vì ngỡ vòi Long 500 triệu ảnh 3

Ông Sinh không nhịn được khi bà Xuân sỉ nhục Nam

Chưa dừng ở đó, bà Xuân cao giọng: “Coi như tôi bố thí cho cô, bố thì cho hành động cô đã đỡ nhát dao cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu cái hành động đó là thật hay là có ý đồ gì khác”. Không nhịn được hơn, ông Sinh quay phắt lại chỉ thẳng mặt bà Xuân: “Câm mồm. Nó đã hi sinh cho con trai bà, mà lại sống vô ơn thế à. Bà nói lại câu nữa xem nào”.

MỚI - NÓNG