Hương vị tình thân 43: Sắp có quý tử, gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường) họp gia đình gấp

0:00 / 0:00
0:00
Xuân (Quách Thu Phương) tuyên bố họp gia đình gấp
Xuân (Quách Thu Phương) tuyên bố họp gia đình gấp
TPO - Bà Xuân (Quách Thu Phương) hốt hoảng lao về nhà, vượt mặt mẹ chồng tuyên bố phải họp gia đình gấp. “Hương vị tình thân” tập 43 phát sóng 21h tối 17/6 trên VTV1.

Bà Sa mẹ Khánh Thy (Thu Quỳnh) mắng: “Tôi nói cho cô biết, tôi lo cho cô thế là quá đủ rồi đấy. Bỏ cái bộ mặt u ám, thiểu não ấy đi, tươi tỉnh lên mà sống”. Nói rồi bỏ đi, Khánh Thy khóc nức nở. Ở cuối tập trước, bà Sa bỏ thuốc khiến Khánh Thy lả đi, đúng lúc ấy Hoàng Huy (Anh Vũ) tới gặp Thy, vô cùng lo lắng cho cô. Trong lúc đó, bà Sa hẹn mẹ của Huy và nhóm bạn tới nhà để bốn mặt một lời. Trước mặt Xuân bà Sa tỏ vẻ tức giận khi bị xúc phạm, nhưng sau lưng lại tính kế để đưa Huy vào tròng, khiến Xuân bẽ mặt ở thế đã rồi.

Hương vị tình thân 43: Sắp có quý tử, gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường) họp gia đình gấp ảnh 1

Khánh Thy bị mẹ điều khiển chuyện tình cảm với Huy

Xuân về nhà thông báo với bà Dần (NSND Như Quỳnh) muốn họp gia đình gấp. Phương Nam (Phương Oanh) đành cáo từ ra về. “Này từ bao giờ chị cho phép mình được cái quyền tổ chức họp gia đình thế hả. Trong khi mọi người đang làm việc, chị tưởng ai cũng rảnh ngồi chơi xơi nước như chị đấy à”, bà Dần nói. Lần đầu tiên Xuân gắt với mẹ chồng: “Đây là chuyện của con trai con, nếu mẹ không thích mẹ có thể không tham gia cũng được”.

Hương vị tình thân 43: Sắp có quý tử, gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường) họp gia đình gấp ảnh 2

Lần đầu tiên Xuân bật mẹ chồng, vượt mặt đòi họp gia đình gấp

Dù Nam đã nói thẳng với bà Bích (Tú Oanh) không mang đồ ăn thừa từ gia đình nhà Long về, nhưng bà vẫn chứng nào tật ấy. Diệp cũng đồng tình với Nam, nói bà Bích rằng cứ mang đồ ăn về là tự biến mình thành người đi ăn xin. Bà Bích tức tối vì Diệp vào hùa với Nam. “Bệnh sĩ chết trước bệnh ung thư đấy con ạ”, bà Bích nói. Bà tức khí bảo từ bây giờ không mang đồ ăn về nữa.

Hương vị tình thân 43: Sắp có quý tử, gia đình Hoàng Long (Mạnh Trường) họp gia đình gấp ảnh 3

Bà Bích báo tin quý tử nhà họ Hoàng sắp có con

“Mày ăn cho lắm vào rồi mày béo hú lên, bao giờ mới trở thành thiên nga. À này, mày chưa trở thành thiên nga thì cậu quý tử bên đấy đã làm cho con gái người ta có thai rồi”, bà Bích nói. Nam nghe xong chợt bàng hoàng nhìn mẹ. Nam đang nghĩ tới chiều hướng Long khiến một cô gái nào mang bầu, không ngờ tới chuyện giữa Huy và Khánh Thy.

MỚI - NÓNG