Hùng Dũng, Hồng Duy không thắng giải Fair-play

Nguyễn Nhớ được nhận giải Fair-play 2020 nhờ hành vi đẹp trước đối thủ ở giải Futsal quốc gia. (ảnh PLO)
Nguyễn Nhớ được nhận giải Fair-play 2020 nhờ hành vi đẹp trước đối thủ ở giải Futsal quốc gia. (ảnh PLO)
TPO - Quả bóng vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) và chân chạy Hồng Duy (HAGL) về sau trong cuộc bầu chọn giải Fair-play 2020.

Người đoạt giải trong cuộc bầu chọn do báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh tổ chức là cầu thủ Nguyễn Nhớ, CLB futsal Khánh Hoà. Ở giải futsal VĐQG 2020, Nguyễn Nhớ dù có cơ hội thuận lợi để ghi bàn nhưng đã chủ động đá bóng ra ngoài để bác sĩ chăm sóc cho cầu thủ đối phương đang bị đau.

“Lúc đó tôi không nghĩ gì nhiều, khi thấy đồng nghiệp bị đau nằm sân thì đá bóng ra ngoài”-Nguyễn Nhớ chia sẻ.

Với hành động này, anh được 638 điểm, dẫn đầu cuộc bầu chọn Fair-play. Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) về thứ 2 với 539 điểm và đứng thứ 3 là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội (452 điểm).

Nguyễn Phong Hồng Duy cho thấy khả năng kiềm chế rất tốt sau khi bị Thanh Thụ ném bóng vào mặt ở trận đấu giữa HAGL với Sài Gòn FC tại LS V-League 2020. Anh sau đó cũng lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp sau khi Thanh Thụ nhận nhiều chỉ trích. Ở buổi lễ trao giải hôm nay, Thanh Thụ một lần nữa nói lời xin Hồng Duy và hai cầu thủ đã vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Tại lễ trao giải, BTC cũng vinh danh HLV Lê Thuỵ Hải vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Vì lý do sức khoẻ, HLV Lê Thuỵ Hải đã không trực tiếp có mặt và đã được một đồng nghiệp nhận giải thay.

MỚI - NÓNG
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
Khai hội trâu chọi Đồ Sơn
TPO - Sáng 23/9, hàng vạn khán giả là người dân khắp các tỉnh, thành trên cả nước đã tới sân vận động Đồ Sơn (TP Hải Phòng) xem lễ hội chọi trâu với những màn đấu hấp dẫn.