Hùng Dũng, Hồng Duy không thắng giải Fair-play

Nguyễn Nhớ được nhận giải Fair-play 2020 nhờ hành vi đẹp trước đối thủ ở giải Futsal quốc gia. (ảnh PLO)
Nguyễn Nhớ được nhận giải Fair-play 2020 nhờ hành vi đẹp trước đối thủ ở giải Futsal quốc gia. (ảnh PLO)
TPO - Quả bóng vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng (CLB Hà Nội) và chân chạy Hồng Duy (HAGL) về sau trong cuộc bầu chọn giải Fair-play 2020.

Người đoạt giải trong cuộc bầu chọn do báo Pháp luật Tp Hồ Chí Minh tổ chức là cầu thủ Nguyễn Nhớ, CLB futsal Khánh Hoà. Ở giải futsal VĐQG 2020, Nguyễn Nhớ dù có cơ hội thuận lợi để ghi bàn nhưng đã chủ động đá bóng ra ngoài để bác sĩ chăm sóc cho cầu thủ đối phương đang bị đau.

“Lúc đó tôi không nghĩ gì nhiều, khi thấy đồng nghiệp bị đau nằm sân thì đá bóng ra ngoài”-Nguyễn Nhớ chia sẻ.

Với hành động này, anh được 638 điểm, dẫn đầu cuộc bầu chọn Fair-play. Tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) về thứ 2 với 539 điểm và đứng thứ 3 là tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của CLB Hà Nội (452 điểm).

Nguyễn Phong Hồng Duy cho thấy khả năng kiềm chế rất tốt sau khi bị Thanh Thụ ném bóng vào mặt ở trận đấu giữa HAGL với Sài Gòn FC tại LS V-League 2020. Anh sau đó cũng lên tiếng bảo vệ đồng nghiệp sau khi Thanh Thụ nhận nhiều chỉ trích. Ở buổi lễ trao giải hôm nay, Thanh Thụ một lần nữa nói lời xin Hồng Duy và hai cầu thủ đã vui vẻ chụp ảnh cùng nhau.

Tại lễ trao giải, BTC cũng vinh danh HLV Lê Thuỵ Hải vì những đóng góp cho bóng đá Việt Nam. Vì lý do sức khoẻ, HLV Lê Thuỵ Hải đã không trực tiếp có mặt và đã được một đồng nghiệp nhận giải thay.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Văn Toàn có pha lập công thứ 6 từ đầu mùa giải, giúp HAGL đánh bại Nam Định 4-3. Ảnh: Hữu Phạm

HAGL là ứng viên vô địch LS V-League 2021

TP - Đội bóng phố núi giành chiến thắng thứ 5 liên tiếp ở LS V-League 2021 khi đánh bại Nam Định 4-3 ở trận đấu thuộc vòng 9. Theo đánh giá của chuyên gia Phan Anh Tú, đội bóng của HLV Kiatisuk Senamuang là ứng viên vô địch thực sự ở mùa giải năm nay.