Hotgirl 9X môi giới cho nam thanh niên bán dâm giá 18 triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
Nguyễn Phương Thảo tại tòa phúc thẩm.
Nguyễn Phương Thảo tại tòa phúc thẩm.
TPO - Nguyễn Phương Thảo môi giới cho một thanh niên 30 tuổi đi “phục vụ” khách nữ giá 18 triệu đồng một lần.

Ngày 29/9, TAND TP Hà Nội mở phiên xử phúc thẩm theo đơn kháng cáo xin hưởng án treo của Thảo (SN 1999, ở quận Hoàn Kiếm).

Trước đó, ngày 30/3, TAND quận Long Biên xử sơ thẩm, phạt bị cáo này 6 tháng tù về tội “Môi giới mại dâm”. Theo bản án, Thảo được một người tên Linh nhờ tìm nam thanh niên bán dâm cho nữ giới.

Thảo đồng ý và liên hệ một đối tượng tên Tùng nhờ tìm kiếm giúp. Sau đó, Tùng gửi ảnh 2 thanh niên, gồm anh D (SN 1990) để Thảo chuyển lại cho Linh lựa chọn.

Tháng 8/2020, chị T (SN 1998) nhắn tin qua Zalo cho Thảo, tự giới thiệu là bạn của Linh, nói muốn anh D “phục vụ” mình. Bị cáo liên hệ lại, được Tùng báo giá bán dâm của anh D là 12 triệu đồng. Thảo báo lại với chị T giá 18 triệu đồng/lần và được đồng ý.

Chiều 4/8/2020, anh D cùng chị T gặp nhau tại một nhà nghỉ ở Long Biên và sau khi 2 người mua bán dâm đã bị công an phát hiện. Tối cùng ngày, bị cáo Thảo đầu thú.

Tòa án cấp sơ thẩm cho rằng hành vi của Thảo xâm phạm trật tự công cộng, đạo đức xã hội và nếp sống văn minh nên phạt bị cáo này 6 tháng tù. Thảo kháng cáo, xin hưởng án treo nhưng cấp phúc thẩm thấy không có căn cứ, tuyên y án.

Trong vụ, các đối tượng Tùng và Linh bị xác định tham gia môi giới mại dâm nhưng cảnh sát chưa xác định được họ nên tách hồ sơ xử lý sau.

MỚI - NÓNG