Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế

Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế
TPO - Sau thành công của nhãn hiệu nước hoa riêng của mình, anh chàng diễn viên đình đám của màn ảnh Thái - Mario Maurer vừa được một nhãn hiệu thời trang jeans nổi tiếng thế giới mời cộng tác.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 1 Mario Maurer vừa chính thức cho ra mắt một dòng sản phẩm jeans của riêng anh.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 2 Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm 1O1+ chính là tất cả các thiết kế đều do Mario Maurer làm ra dựa trên sở thích ăn mặc và gout thẩm mỹ của anh.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 3 Tất cả các sản phẩm lần này sẽ được bày bán trong vòng 1 năm và số lượng có giới hạn. 
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 4 Cuối tuần qua, Mario đã có một buổi gặp gỡ thân mật với các fashionista và blogger thời trang tại Bangkok để giới thiệu về bộ sưu tập đầu tiên của mình.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 5 Buổi gặp mặt này dành riêng cho các khách VIP nên rất giới hạn, chỉ chưa đầy 10 người tham gia.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 6 Mario rất nhiệt tình giới thiệu về các đặc trưng của dòng sản phẩm jeans đóng mác cá nhân anh.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 7 Vẻ lãng tử và phong trần của nam diễn viên điển trai trên màn ảnh Thái khiến các fans nữ 'ngẩn ngơ'.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 8 Mario Maurer sinh năm 1988 là một người mẫu và diễn viên nổi tiếng nhất Thái Lan hiện nay.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 9 Năm 16 tuổi, Maurer đã trở thành một người mẫu trong các quảng cáo, hình ảnh, và video âm nhạc.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 10 Năm ngoái, anh chàng đã 'gây sốt' các rạp chiếu phim khắp Việt Nam với bộ phim thể loại hài/kinh dị 'Tình người duyên ma'.
Hotboy Thái Lan lãng tử với thời trang jeans tự thiết kế ảnh 11 Phim này đã trở thành bộ phim Thái Lan có doanh thu cao nhất từ trước tới nay nhờ sự góp mặt của anh chàng điển trai này.
MỚI - NÓNG
Tuyến đường 2,2km Hoàng Cầu - Voi Phục
Đề xuất chính sách đặc thù cho ‘đường đất nhất hành tinh’ Hoàng Cầu – Voi Phục
TPO - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Dương Đức Tuấn yêu giao Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu đề xuất chính sách đặc thù của các loại đất nông nghiệp, đất công... đã áp dụng cho các dự án trên địa bàn thành phố để báo cáo UBND thành phố cho phép áp dụng cho dự án đường Vành đai 1 đoạn Hoàng Cầu - Voi Phục.

Có thể bạn quan tâm