Hot boy trống lắc - con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng gặp nạn

TPO - Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ việc con trai nuôi bị tai nạn giao thông khiến chân bị gãy 3 vị trí trên trang cá nhân làm nhiều người xót xa.
Hot boy trống lắc - con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng gặp nạn ảnh 1

Hình ảnh của Hiếu Trung được Đàm Vĩnh Hưng đăng tải.

Cụ thể, Mr Đàm viết: “Vừa nhận tin là phóng tới với thằng con liền! Đến nơi thì con đã được cho mổ liền! Hot boy trống lắc Hiếu Trung của mọi người đó!”.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, Hiếu Trung cùng với hai người chơi trống lắc khác đi diễn ở Long An, khi dắt tay nhau qua đường thì bị xe tông thẳng vào người. Hậu quả là chân cậu bé bị gãy 3 vị trí và phải tiến hành mổ tại trung tâm chấn thương chỉnh hình.

“Tội nghiệp con! Đau như thế còn dặn người nhà đừng báo với Ba Hưng, đừng phiền ba! Nghe mà muốn rớt nước mắt! Mong con mau mau bình phục! Ba Hưng biết con đang đau lắm! Mạnh mẽ lên con trai! Có rất nhiều cô chú khán giả quan tâm và thương con lắm”, Đàm Vĩnh Hưng viết.

Sau khi đăng tải, bài viết của Mr Đàm nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nghệ sĩ như Bằng Kiều, Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh, Pha Lê, Thanh Thảo,.. và người hâm mộ. “Mong con chóng khoẻ, thương quá”, “Thương con quá đi, cầu mong con mau bình phục, luôn khỏe mạnh và bình an”, “Cầu mong cho bé mau mạnh khỏe”,..là ba trong số rất nhiều bình luận bên dưới bài viết.

Hot boy trống lắc - con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng gặp nạn ảnh 2  

Hiếu Trung được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh “Hot boy trống lắc" nhờ vào đoạn clip em vừa chơi trống phục vụ mọi người, vừa bán bánh phồng tôm để phụ cha mẹ trang trải cuộc sống vào năm 2017. Vô tình Đàm Vĩnh Hưng xem được đoạn clip trên nên đã nhờ người tìm kiếm thông tin của Hiếu Trung vì khi ấy anh đang lưu diễn ở nước ngoài.

“Tôi vô tình thấy đoạn clip Trung chơi trống lắc tay. Vì quá ấn tượng nên quyết định liên hệ với mẹ Trung để lên những kế hoạch đàng hoàng, kỹ lưỡng để giúp đỡ Trung trong cuộc sống cũng như phát triển tài năng. Tôi đã gặp Trung trực tiếp và chứng kiến tài năng ấy. Tôi đã có những kế hoạch theo ý sở thích của Trung, có thể là cho đi học nhảy, học hát,…cũng như có thêm kỹ năng về đánh trống… Nhưng bản thân Trung hiện nay học rất giỏi, nên tôi sẽ ưu tiên để Trung đảm bảo việc học văn hóa một cách tốt nhất”, Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Hot boy trống lắc - con nuôi của Đàm Vĩnh Hưng gặp nạn ảnh 3 Hiếu Trung và ba nuôi - Đàm Vĩnh Hưng.
MỚI - NÓNG