Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ

Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ
TPO - Hãng xe Hồng Kỳ luôn dành vị trí trang trọng trong các cuộc triển lãm ô tô ở Trung Quốc.
Hongqi L7
Hongqi L7.

Nếu thiếu vắng Hongqi (Hồng Kỳ- Cờ đỏ), các triển lãm ô tô tại Trung Quốc sẽ thiếu đi bản sắc, bởi đây là một trong những thương hiệu lâu đời nhất và chuyên sản xuất các mẫu xe phục vụ cho giới lãnh đạo cấp cao ở đất nước đông dân nhất thế giới.

Tại triển lãm ô tô Auto China 2012 đang diễn ra tại Bắc Kinh, thương hiệu xe dành cho các nhà lãnh đạo cấp cao của Trung Quốc Hồng Kỳ mang tới 2 mẫu xe, một mẫu mang tình chất trình diễn L7 và mẫu sedan H7 hiện đã có mặt trên thị trường Trung Quốc.

Trong đó L7 thu hút sự chú ý bởi phong phong cách hoài cổ kết hợp với công nghệ hiện đại, xe có phần đầu theo phong cách thập niên 1950 trong khi được ứng dụng động cơ khủng dung tích 6 lít sản sinh công suất 400 mã lực.

Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ ảnh 2

Còn H7 là mẫu sedan hạng sang được phát triển dựa trên hệ khung gầm của Toyota Crown, Hồng Kỳ “mạnh dạn” cho biết H7 là câu trả lời của hãng đối với các phiên bản trục cơ sở dài của các dòng sedan cỡ trung hạng sang như BMW 5-Series, Audi A6 và Mercedes-Benz E-Class.

Tại triển lãm Bắc Kinh, FAW, tập đoàn sở hữu thương hiệu Hongqi, cũng công bố kế hoạch đầu tư 10,5 tỷ tệ (1,67 tỷ USD) trong 5 năm tới để xây thêm nhà máy cho Hongqi.

Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ ảnh 3
Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ ảnh 4
Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ ảnh 5
Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ ảnh 6
Hồng Kỳ trình làng xe cho nguyên thủ ảnh 7

Đức Duy
Theo Carscoop

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.