Hỗn chiến kinh hoàng trong quán nhậu ở Sài Gòn, một người bị chém gần lìa cánh tay

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Mâu thuẫn trong quán nhậu, hai nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến khiến một người bị chém đứt gần lìa cánh tay, nhiều người khác bị thương.

Ngày 1/7, Cơ quan CSĐT Công an quận 8, TPHCM cho biết, đang lấy lời khai nhân chứng, điều tra, truy xét vụ hỗn chiến xảy ra trên địa bàn khiến ít nhất 5 người bị thương.

Theo đó, khoảng 0h sáng 1/7, một nhóm người đang ngồi nhậu tại quán ăn trên đường Phạm Hùng, phường 4, quận 8 thì có một thanh niên với biệt danh “bé Ba” (khoảng 30 tuổi) chạy xe máy ngang qua.

Thấy nhóm người đang ngồi nhậu từng quen biết nên “bé Ba” ghé vào uống một ly bia rồi bỏ đi. Một lúc sau, “bé Ba” dẫn theo 8 thanh niên khác quay lại quán nhậu cầm nhiều hung khí đâm chém loạn xạ vào nhóm người đang ngồi nhậu.

Bất ngờ bị tấn công, nhóm người đang ngồi nhậu dùng các vật dụng tại quán chống trả rồi bỏ chạy do đối phương quá hung hăng.

Vụ việc khiến nhiều người bị thương nặng, trong đó có một người bị chém đứt gần lìa cánh tay.

Nhận thông tin, Công an quận 8 có mặt tại hiện trường lấy lời khai nhân chứng, truy xét những người có liên quan. Vụ việc đang được điều tra.

MỚI - NÓNG
Các thủy thủ làm việc trên sàn đáp của tàu sân bay USS Theodore Roosevelt (CVN-71) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Ảnh Hải quân Mỹ
Tàu sân bay Mỹ lại vào Biển Đông
TPO - Theo một thông báo từ Hải quân Mỹ, cụm tàu tác chiến sân bay Theodore Roosevelt đã có mặt ở Guam hôm thứ Sáu tuần trước và nay đã trở lại Biển Đông, trong bối cảnh căng thẳng với Trung Quốc gia tăng.

Có thể bạn quan tâm

Bị cáo Nguyễn Thị Thu Hòa

Luật sư chê kiểm sát viên "keo kiệt"

TP - Trong phần tranh luận, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Đắk Nông chấp nhận nhiều nội dung bào chữa cho bị cáo, song vẫn giữ nguyên hoặc giảm rất ít mức án đã đề nghị trước đó khiến luật sư cho rằng quá “keo kiệt”.