Dân 'mật báo', công an chặn hàng chục thanh thiếu niên hỗn chiến

Hiện trường vụ hỗn chiến
Hiện trường vụ hỗn chiến
TPO - Ngày 18/6, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa xử lý 21 thanh, thiếu niên và học sinh mang nhiều loại hung khí tụ tập chuẩn bị đi hỗn chiến.

Trước đó, khuya 17/6, từ tin nhắn người dân gửi vào trang Zalo của đơn vị phòng Cảnh sát cơ động thông báo có một nhóm thanh, thiếu niên và học sinh mang theo nhiều hung khí đang tụ tập nhau tại khu đất trống gần trường mầm non Hello Kitty ở đường Hà Huy Tập, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột để chuẩn bị đi đánh nhau.

Lực lượng Công an nhanh chóng có mặt ở hiện trường. Thấy cảnh sát cơ động xuất hiện, nhóm thanh niên hết manh động.

Dân 'mật báo', công an chặn hàng chục thanh thiếu niên hỗn chiến ảnh 1 Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk ngăn chặn nhóm học sinh, thiếu niên hỗn chiến

Công an xác định, có trên 30 người mang theo rất nhiều hung khí dao rựa, mã tấu các loại. Ngay lập tức, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây ráp, bắt giữ được 21 người, 7 xe máy và 4 cây dao rựa, mã tấu. Số còn lại đã nhanh chóng thoát thân.

Nhóm nói trên có tuổi đời còn rất trẻ, chỉ từ 15 đến 18 tuổi và chủ yếu là học sinh của các trường THPT trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Bước đầu, các thanh, thiếu niên này khai nhận, do có mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên khác nên đã hẹn đêm 17/6 sẽ hỗn chiến để giải quyết mâu thuẫn.

Đáng nói, nhóm này có Đỗ Hoàng Phi H (17 tuổi) dương tính với chất ma túy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất đi hợp tác nhưng trong 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng. Ảnh: D.N.

Đem 460ha đi hợp tác, 14 năm chỉ thu về 997 triệu đồng

TPO - Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận đem 460ha đất hợp tác trồng cây cao su với Công ty Hoàng Linh tại xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc từ năm 2007 nhưng đến nay chỉ thu về vỏn vẹn 997 triệu đồng. Đáng nói, Công ty Lâm nghiệp Bình Thuận có đất và lao động kỹ thuật nhưng chỉ nhận được 26% lợi nhuận.