Hơn 600 khách hàng mua đất dự án 'ma' của Alibaba ở Đồng Nai

Hơn 600 khách hàng mua đất dự án 'ma' của Alibaba ở Đồng Nai
TPO - Công an Đồng Nai ra thông báo kêu gọi người dân đã mua đất dự án "ma" của công ty CP địa ốc Alibaba đến làm việc. Tại Đồng Nai,  Alibaba có đến 29 dự án "ma".

Ngày 21/9, Công an Đồng Nai thông tin, qua tổng hợp ở Đồng Nai có hơn 600 khách hàng đã mua phải đất nền dự án không có thật của công ty CP địa ốc Alibaba.

Tại Đồng Nai, địa ốc Alibaba đã rao bán 29 dự án “ma” cho khách hàng. Thực tế những dự án trên của Alibaba hầu hết là đất nông nghiệp, đất rừng, giao thông... do cá nhân đứng tên.

Đại tá Nguyễn Văn Thăng, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai cho biết. ngày 18/9, Bộ Công an đã phối hợp với Công an TP.Hồ Chí Minh bắt giữ 2 bị can Nguyễn Thái Lĩnh và Nguyễn Thái Luyện (Tổng giám đốc và Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần địa ốc Alibaba) để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Do đó, Phòng Cảnh sát kinh tế kêu gọi người dân đã mua phải đất nền dự án “ma” của Alibaba ở Đồng Nai liên hệ với Phòng Cảnh sát kinh tế (số 1034 đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa; số điện thoại 0693.480187) để trình báo.

MỚI - NÓNG