Hơn 40 đối tượng sử dụng ma túy, bay lắc trong quán karaoke

Các đối tượng được đưa về cơ quan điều tra. Ảnh: HYTV.
Các đối tượng được đưa về cơ quan điều tra. Ảnh: HYTV.
TPO - Công an bất ngờ đột kích vào quán karaoke phát hiện trong các phòng hát VIP có hàng chục đối tượng sử dụng ma túy mở nhạc  với âm lượng lớn để bay lắc.

Ngày 7/4, công an tỉnh Hưng Yên bất ngờ kiểm tra quán karaoke X-MEN trên địa bàn thôn Hồng Thái (xã Đông Kết, huyện Khoái Châu) phát hiện có hàng chục đối tượng nghi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong các phòng hát VIP, bật nhạc âm lượng lớn để bay lắc.

Tại hiện trường cơ quan chức năng phát hiện một số túi nilon, bên trong có tinh thể màu trắng nghi là ma túy tổng hợp, một túi nilon bên trong có các viên nén hình trụ tròn màu xanh cùng một số đồ vật khác có liên quan đến sử dụng ma túy.

Ngoài ra, kiểm tra trên người một số đối tượng có các viên nén màu hồng không rõ hình, một số viên nén hình trụ tròn màu cam nghi là ma túy tổng hợp, và các túi nilon bên trong chứa chất kết tinh màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.

Hơn 40 đối tượng sử dụng ma túy, bay lắc trong quán karaoke ảnh 1 Các đối tượng còn khá trẻ. Ảnh: HYTV.

Theo kết quả bước đầu, có 45/69 đối tượng nói trên dương tính với ma túy. Các đối tượng có độ tuổi từ 18 đến gần 40. Trong số đó có 20 đối tượng là nữ (độ tuổi từ 18 đến 25).

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hưng Yên đã bắt giữ các đối tượng trên cùng toàn bộ các tang chứng, vật chứng liên quan đến việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Hiện công an tỉnh Hưng Yên đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tòa án yêu cầu sớm đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án liên quan khu đất số 8-12 Lê Duẩn, quận 1.

Nhìn lại con số thiệt hại trong những vụ án lớn liên quan 'đất vàng'

TPO - Hàng loạt vụ án gây thất thoát tài sản nhà nước trong thời gian qua đều liên quan đến các khu “đất vàng” tại TPHCM, Đà Nẵng hay khu đất 43ha tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương… Trong đó, một số vụ khiến dư luận quan tâm đã được yêu cầu sớm đưa ra xét xử; có vụ đã kết thúc giai đoạn điều tra, "chờ" truy tố.
Phiên xử sơ thẩm vụ nhà đất 8-12 Lê Duẩn. Ảnh: Tân Châu

Khẩn trương đưa 3 vụ án lớn ra xét xử

TPO - Ngày 22/9, nguồn tin cho biết, TAND cấp cao tại TPHCM đã có văn bản gửi các Chánh án Tòa chuyên trách, nhắc nhở các thẩm phán được phân công làm chủ tọa các vụ án hình sự, chủ động, khẩn trương nghiên cứu hồ sơ vụ án, báo cáo những khó khăn, vướng mắc cần xin ý kiến chỉ đạo và sớm lên lịch đưa 3 vụ án lớn được dư luận quan tâm ra xét xử phúc thẩm.