Gần 100 người chơi ma túy trong quán karaoke lớn nhất Cà Mau

Nhiều nam nữ được phát hiện dương tính ma túy trong quán karaoke
Nhiều nam nữ được phát hiện dương tính ma túy trong quán karaoke
Ngoài 96 người dương tính ma túy, cảnh sát còn phát hiện nhiều hung khí, thuốc lắc... khi đột kích vào quán karaoke ở TP Cà Mau.

Rạng sáng 7/4, hàng chục cảnh sát tỉnh Cà Mau chia nhiều mũi ập vào quán karaoke Gossip ở phường 5, TP Cà Mau, do ông Trần Văn Đải (39 tuổi) làm chủ, phát hiện nhiều người đang chơi ma túy quay cuồng trong tiếng nhạc.

Tại các phòng hát ở tầng 1,2,3, nhiều gói nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá nằm vương vãi trên bàn, sàn nhà... Riêng tại phòng chứa đồ của cơ sở, cảnh sát phát hiện một số lượng lớn dao tự chế, gậy gỗ, cùng 300 viên thuốc lắc.

Hơn 100 người bị đưa về trụ sở công an làm việc. Qua kiểm tra, 96 nam nữ dương tính với ma túy.

Trước đó, rạng sáng 28/2, cảnh sát cũng kiểm tra quán bar do Đải làm chủ trên đường Bùi Thị Trường, thu giữ nhiều viên nén cùng một số bịch nylon nghi là thuốc lắc và ma túy đá. 94 người dương tính với ma túy, trong đó có 20 cô gái.

Theo Công an Cà Mau, quán bar hoạt động trá hình, vì theo giấy phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư, nơi này chỉ được kinh doanh ăn uống, mua bán rượu bia, thuốc lá.

Quán bar và điểm karaoke của ông Đải được xem là "thiên đường" ăn chơi lớn nhất Cà Mau.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
Biển Đông có thể đón bão vào đầu tuần tới
TPO - Khoảng ngày 22-23/6, trên khu vực bắc và giữa Biển Đông có khả năng hình thành một vùng áp thấp. Dự báo vùng áp thấp này có thể mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới với xác suất khoảng 65-75% và mạnh lên thành bão với xác suất 20-30%.