Hơn 3.000 thí sinh tham gia casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2

Hơn 3.000 thí sinh tham gia casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2
TPO - Sáng 13/4 tại vòng casting “Nhan sắc mới- Khởi đầu mới” mùa 2 do Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ở quận 1, TPHCM tổ chức đã tiếp đón hơn 3000 thí sinh khắp mọi miền đất nước đến tham dự.

 Đồng hành cùng các thí sinh trong buổi casting là bộ tứ Giám khảo quyền lực gồm Nghệ sĩ Việt Hương, Hoa hậu Ngọc Hân, TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và TS-BS Hong Lim Coi- Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc.

Hơn 3.000 thí sinh tham gia casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 ảnh 1 Hàng nghìn thí sinh đến tham gia casting để có cơ hội được phẫu thuật miên phí tại BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Từ sự thành công của chương trình “Chia nụ cười – Sẻ cảm thông” năm 2015, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có cơ hội tiếp cận với hàng ngàn người có khuyết điểm về hình thức ở nhiều vùng miền, nhiều hoàn cảnh, độ tuổi, nghề nghiệp… họ đều có một mong ước được cải thiện ngoại hình để họ tự tin hơn, mạnh dạn hơn giao tiếp từ đó gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Năm 2016 – 2018, Tiếp nối từ sự thành công của “ chia nụ cười sẻ cảm thông”, đồng cảm và tình yêu thương dành cho những mảnh đời khiếm khuyết, khó khăn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cùng với VTV9 đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức chương trình phẫu thuật thiện nguyện mang tên “Nhan sắc mới - Khởi đầu mới” với mong muốn sẽ có cơ hội hỗ trợ nhiều hơn cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hơn 3.000 thí sinh tham gia casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 ảnh 2 Đây là những thí sinh được phẫu thuật trong chương trình Nhan sắc mới- Khởi đầu mới mùa 1 và giờ họ đã cải thiện vẻ đẹp, tự tin hơn khi có công việc ổn định. 

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc với thông điệp :“Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ dành cho những người có nhu cầu chỉnh sửa để được đẹp, mà phẫu thuật thẩm mỹ còn là điều trị cho những người khiếm khuyết ngoại hình được sống trong hình hài mà họ mong muốn, giúp họ có được cuộc sống mới với diện mạo mới”, từ đó giúp họ thay đổi nhan sắc để tự tin thể hiện bản thân, sống đúng chất, bật cánh ước mơ. Chương trình với nhiều hoạt động thực tế, tạo điều kiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mang khuyết điểm về ngoại hình có cơ hội thay đổi diện mạo miễn phí hoặc nhận hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật.

Hơn 3.000 thí sinh tham gia casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 ảnh 3 TS-BS Nguyễn Phan Tú Dung- giám đốc BV thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết mùa 2 sẽ dành tổng giá trị gần 20 tỷ để thực hiện phẫu thuật miễn phí cho 10 thí sinh và giảm từ 30-70% cho các thí sinh khác. 

Riêng trong năm 2018, Mùa 1 của Nhan sắc mới, khởi đầu mới khép lại với nhiều thành công vang dội khi nhận gần 10.000 tâm thư gửi về chương trình; Hơn 2000 thí sinh đã được hỗ trợ và có những thay đổi tích cực trong cuộc sống với số chi phí hỗ trợ phẫu thuật lên đến 10 tỷ đồng.

Trong đó có những thí sinh gây được tiếng vang vang dội như Thầy giáo Vũ Đình Thục, thạc sĩ xe ôm Nguyễn Duy Phương, Chàng quân nhân Ca Trần Khánh Du, Biên đạo múa Lan Nhi, Hotgirl Minh Yến ; cô giáo Nguyễn Thị Thuý Hằng, Cô giáo Bình Thuận Thanh Tâm ; Cô giáo Bình Dương Nguyễn Hương; Hotgirl mặt lệch Hồng Anh; Hoa hậu toàn cầu Thuỳ Dương; Hotgirl Kim Thuỷ.

Hơn 3.000 thí sinh tham gia casting “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” mùa 2 ảnh 4 Các giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh có khuôn mặt cần phải phẫu thuật trong chương trình

Năm 2019,  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc phối hợp với VTV9 tiếp tục tổ chức thực hiện chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới khởi động và bắt đầu hành trình mới để tìm kiếm và hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trong năm 2019 sắp tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và cá nhân tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung sẽ chuyển giao kỹ thuật mỗ phẫu thuật hàm mặt lệch lạc cho các Bệnh viện tỉnh thành, nhằm giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho những hoàn cảnh khó khăn ở xa có cơ hội được điều trị hiệu quả các khiếm khuyết hàm mặt, cải thiện ngoại hình.

20 tỷ đồng cho “Nhan sắc mới - Khởi đầu mới” mùa 2

 Tại buổi casting các thí sinh trình bày câu chuyện, hoàn cảnh của mình để Bệnh viện thẩm mỹ JW trao những suất hỗ trợ cho các bạn tham dự trực tiếp. Theo đó, các giám khảo đã chọn ra được 10 thí sinh để hỗ trợ phẫu thuật miễn phí 100%; 10 suất hỗ trợ phẫu thuật 70%; 50 suất hỗ trợ phẫu thuật 50% và các suất hỗ trợ từ 30% - 40% cho tất cả các thí sinh tham dự trực tiếp hoặc gửi tâm thư về cho chương trình.Tổng kinh phí dự kiến lên đến 20 tỷ đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm đep cấp tốc đón tết mà vẫn an toàn

Bí quyết ‘chạy nước rút’ để làm đẹp đón tết

TPO - Chỉ còn hơn 3 tuần nữa la đến tết Nguyên Đán 2021, chắc hẳn chị em nào cũng muốn có khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn để đón tết. Tuy nhiên do quá bận rộn, thời điểm năm mới lại cận kề khiến chị em “lăn tăn” không biết nên chọn cách nào để có thể đẹp cấp tốc mà vẫn an toàn.