Hơn 240 cá nhân, tập thể được đề cử giải Mai Vàng

Hơn 240 cá nhân, tập thể được đề cử giải Mai Vàng
TP - Sau hơn một tháng triển khai, giải Mai Vàng 2008 do báo Người Lao động tổ chức đã có hơn 240 cá nhân và tập thể được đề cử.

Trong đó lĩnh vực được đề cử nhiều nhất là ca nhạc với 104 cá nhân và tập thể; Lĩnh vực điện ảnh - truyền hình - thời trang: 89 nghệ sỹ; Các chương trình, lĩnh vực sân khấu: 53 nghệ sỹ.

Trong thời gian vừa qua, BTC giải Mai Vàng đã tổ chức nhiều chương trình Tiền Mai Vàng nhằm đưa các nghệ sỹ đến với lực lượng thanh niên công nhân và sinh viên trên địa bàn TPHCM.

Dự kiến chương trình Tiền Mai Vàng sẽ được tổ chức kéo dài đến hết năm 2008 và sẽ phục vụ cho trên 100.000 khán giả trên khắp cả nước. Lễ trao giải Mai Vàng 2008 sẽ diễn ra vào ngày 18/1/2009 tại Nhà hát Hòa Bình - TPHCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.