“Hội những người sẵn sàng cháy sim vì Uyên Linh”

Ban giám khảo cũng bị nói là phát cuồng vì Uyên Linh
Ban giám khảo cũng bị nói là phát cuồng vì Uyên Linh
TP - Trưa 24-12, có độc giả ở Hà Tĩnh, 6 tuổi, nhắn vào đường dây nóng của báo Tiền Phong: “Cháu muốn bầu cho Uyên Linh, làm ơn hướng dẫn...” Nghe chừng khán giả nhí này “thức tỉnh” hơi muộn. Bởi có người ở Hà Nội khoe: xui được bạn bè nhắn ủng hộ người xa lạ- Uyên Linh ở TPHCM, cả thảy gần 700 tin rồi!

>> Uyên Linh đang căng thẳng

Ban giám khảo cũng bị nói là phát cuồng vì Uyên Linh
Ban giám khảo cũng bị nói là phát cuồng vì Uyên Linh.

“Hội những người sẵn sàng cháy sim vì Uyên Linh” như cách mà các hội viên hài hước- thậm chí còn làm đủ loại thơ, được cái ngắn gọn, để dễ bề kêu gọi: Các fan có nhớ gì không?/Ga-la số 6 đau lòng khóc than/Trách ai? Phải trách mấy fan/Sao không vote mạnh cho nàng Uyên Linh. Số là ở Gala 6, Uyên Linh đã bị loại thẳng cánh, và khán giả chỉ có thể ngồi chờ giám khảo cứu vãn Vietnam Idol bằng cách “thả cá Linh ra biển” như blogger Joe Ruelle phân tích (trong thiên nhiên, có loài cá tên Linh thật).

Trước giờ G, cũng đủ loại thông tin nghe hơi nồi chõ tổng kết lượng tin nhắn bầu chọn cho hai thí sinh. Diễn đàn nọ bảo hiện Linh chiếm 83%, nơi thì nói Hương áp đảo! Phieudao (mạng xã hội facebook) vì lo lắng cho Linh nên đoán già đoán non để cánh báo hội Những người không tiếc sim: “Mai Hương xuất thân Văn hóa Nghệ thuật Quân đội nên có thể sẽ được hậu thuẫn từ quân đội (cụ thể là Viettel), cộng thêm fan của Mai Hương, fan Đăng Khoa, fan Lều Phương Anh”.

Một làn sóng nữa ở xa tổ quốc, tố khổ lằng nhằng kiểu: “Hiện tôi đang ở Mỹ, tôi đã thử bấm số 011-84-1900-561-225, 011-848-1-900-561-225, 011-84-900-561-225... đều không được. Tôi phải làm gì nữa đây để bầu cho Linh”.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

MC Tuyết Ngân có một năm Bắc 'tiến' đáng nhớ

TPO - Một năm sau khi giành ngôi vị Á quân cuộc thi Đường tới cầu vồng 2020, MC Tuyết Ngân có một năm Bắc "tiến" đáng nhớ. Tuyết Ngân tiết lộ MC truyền hình là công việc có nhiều sự cạnh tranh, và bài toán khó nhất là phải vượt lên chính bản thân, luôn làm mới mình trong mắt khán giả. 
Quà Tết sớm từ Trạm yêu thương

Quà Tết sớm từ Trạm yêu thương

18 năm chung sống với bệnh tật, nhưng chú Phạm Văn Hồng – nhân vật của Trạm yêu thương chưa bao giờ nghĩ mình là bệnh nhân, luôn sống với tinh thần lạc quan đáng nể phục. Trước thềm năm mới, chú Hồng trở thành nhân vật Trạm yêu thương và đón nhận món quà ý nghĩa từ chương trình.