Có 132 kết quả :

Uyên Linh – Lân Nhã bất ngờ “kết đôi” trong 'Chẳng phải tình cờ'

Uyên Linh – Lân Nhã bất ngờ “kết đôi” trong 'Chẳng phải tình cờ'

Sau gần một thập kỷ kể từ lần đầu tiên cùng đứng chung trên một sân khấu, khán giả sẽ được chứng kiến sự tái hợp của hai giọng ca “có thực lực và bình thản” nhất nhì làng giải trí Việt trong liveshow “Uyên Linh – Lân Nhã: Chẳng Phải Tình Cờ”. Vé được mở bán lúc 10h00 ngày 5/10/2019 trên ứng dụng VinID.
Uyên Linh của tuổi 30 đằm thắm hơn nhưng vẫn không kém phần sắc sảo. Ảnh: NVCC.

Uyên Linh: “Cực kỳ yêu thích bolero”

TP - Sau 3 năm yên ắng, khán giả tưởng đã không còn kỳ vọng nhiều về hiện tượng một thời, Uyên Linh bỗng trở lại với album Portrait phần nhiều gồm các bản tình ca mang tâm sự mà cô gọi là “buồn thầm kín”, có tính chiêm nghiệm. Cô cũng sắp tái ngộ khán giả thủ đô trong đêm nhạc Giáng sinh Imagine 24/12 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội với tư cách giọng nữ duy nhất.
Uyên Linh được chăm chút hình ảnh trước một sự kiện quan trọng.

Uyên Linh hát trong tiệc đón Ngoại trưởng Mỹ

TPO - Uyên Linh được mời hát trong tiệc Bí thư Đinh La Thăng đón Ngoại trưởng Mỹ; Tân Hoa hậu biển Việt Nam 2016 lần đầu lên tiếng về nghi vấn mua giải; Trường Vũ bất ngờ về nước làm giám khảo… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 24/5.
Phạm Hương mặc váy xẻ táo bạo, lộng lẫy

Phạm Hương mặc váy xẻ táo bạo, lộng lẫy

TPO - Phạm Hương xuất hiện xinh đẹp, kiêu sa với bộ đầm sequin màu mận tím lấp lánh trong một sự kiện diễn ra tại TP.HCM tối qua (10/4). Ngoài Phạm Hương, sự kiện còn có sự tham gia của Uyên Linh, Hồ Vĩnh Hoa, MC Phương Mai…