Có 418 kết quả :

Người trẻ nơi phố "già" Hội An về đêm - ảnh Tài Anh Hà

Những người trẻ nơi 'phố già' mùa dịch

TPO - Những ngày cuối cùng của năm 2021, phố cổ Hội An lại càng như "già" hơn, không gian nhân lên sự tĩnh lặng, bởi dịch vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động phải tạm dừng. Giữa khung cảnh ấy, vẫn có những người trẻ tìm đến đây trải nghiệm sống "nhịp chậm".
Toàn cảnh buổi biểu diễn trên cầu An Hội - ảnh Thái Lâm

1.000 đèn lồng thắp sáng sông Hoài Hội An

TPO - Với quy mô khoảng 1.000 chiếc đèn lồng, Lễ hội Đèn lồng Hội An là một trong số các sự kiện đặc sắc mở đầu cho chuỗi sự kiện trong chương trình “Hội An chào năm mới 2022”, hướng tới điểm đến du lịch xanh.
Phố cổ Hội An sôi động khi đón đoàn khách du lịch quốc tế trở lại

Khách quốc tế 'rã đông' du lịch Quảng Nam

TP - Chính quyền và người dân Quảng Nam đã rất hào hứng khi đón đoàn khách quốc tế đầu tiên trở lại tham quan theo hình thức du lịch khép kín. Bởi đây là sự khởi đầu để nối lại hoạt động của ngành du lịch đã đóng băng suốt 2 năm qua bởi dịch COVID-19.
Khách sạn 5 sao thương hiệu Risemount tại Đà Nẵng của Tập đoàn Vicoland làm nơi cách ly miễn phí cho bà con về quê tránh dịch

Vật lộn với ngành 'công nghiệp không khói'

TP - Dịch COVID-19 kéo dài 2 năm và chưa có hồi kết khiến doanh nghiệp du lịch, lữ hành phải ngừng hoạt động. Gặp khó khăn về tài chính do không có doanh thu, các doanh nghiệp rơi vào tình trạng kiệt quệ, đối mặt với nguy cơ phá sản. Nhưng thay vì than khóc, các doanh nhân buộc phải thích nghi và đưa ra những giải pháp để nuôi hàng nghìn nhân viên của mình.
Quán cơm 3 ngàn đồng của nhóm Thiện nguyện Tươi sáng là địa chỉ quen thuộc của người nghèo

Chuyện 'người vận chuyển' ở Hội An

TP - Mỗi lần nghe điện thoại có trường hợp F1 cần đưa đi cách ly, anh Minh lại mặc bộ đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và lên đường. Ngày cao điểm, anh vận chuyển cả trăm chuyến chở F1 đến khu cách ly, có những F1 tịnh tiến thành F0.