Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân

Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân
TPO - Vốn nổi tiếng với việc xây dựng hình ảnh cá tính trong âm nhạc khi còn theo đuổi con đường ca sĩ nhưng học trò của Ngô Thanh Vân là ca sĩ trẻ Mi-A nay còn 'dị' hơn cả 'bà bầu' của mình.

Sau quá trình chịu sự khổ luyện khắt khe trong hơn 1 năm nhằm hoàn chỉnh ngoại hình, thể lực, vũ đạo và giọng hát, nữ ca sĩ đầu tiên của công ty VAA - Mi-A sẽ chính thức ra mắt khán giả với album đầu tay có tên gọi Screaming on bao gồm 6 bài hát và 3 bài bonus.

Lấy tông màu xanh dương đậm làm chủ đạo, hình ảnh của Mi-A trong MV Screaming on được ví von một chú cá màu xanh dương cá đang vẫy vùng trong không gian gò bó, luôn mong muốn được giải phóng bản thân, thoát khỏi nơi bị giam cầm để tận hưởng cuộc sống thoải mái, tự tin đối đầu với những thử thách trong cuộc sống.

Để có được những cảnh quay hoàn hảo và chỉn chu nhất, Mi-A và ê-kíp đã quay ba ngày ba đêm liên tục với nhiều bối cảnh khác nhau. Riêng cảnh Mi-A ngã xuống hồ bơi chỉ kéo dài có hai giây, nhưng phải quay trong vòng hai ngày mới hoàn tất.

Để có được sản phẩm này, người mà Mi-A cảm ơn nhiều nhất không ai khác chính là “cô giáo” Ngô Thanh Vân. Bởi thời điểm quay MV Screaming on cũng là lúc Ngô Thanh Vân tất bận chuẩn bị ra mắt phim Faifo, nên cô đã dồn hết tấm huyết và sức lực cả ngày lẫn đêm để chuẩn bị cả hai sản phẩm.

Trong suốt ba ngày ba đêm thực hiện Screaming on, Ngô Thanh Vân đều có mặt trên trường quay và kiên trì hợp tác cùng ê-kíp và học trò. Ngoài vai trò giám đốc sáng tạo, Ngô Thanh Vân còn là stylist tạo hình cho nhân vật của Mi-A.

Một số hình ảnh của ca sĩ trẻ Mi-A trong quá trình thực hiện video clip Screaming On:

Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 1

Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 2
Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 3
Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 4
Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 5
Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 6
Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 7
Học trò 'dị' hơn cả Ngô Thanh Vân ảnh 8

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Vingroup lần đầu báo lỗ
Vingroup lần đầu báo lỗ
Trong năm hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng chịu ảnh hưởng lớn bởi các đợt giãn cách, cùng việc chi hàng nghìn tỷ để tài trợ hoạt động phòng, chống dịch, Vingroup đã lần đầu báo lỗ.

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Gwen Stefani (giữa) diện một thiết kế trong BST CONG TRI Xuân Hè 2021 xuất hiện trên kênh truyền hình Hallmark để quảng bá ca khúc Here This Christmas

Công Trí- biểu tượng thời trang Việt

TP - Gọi Công Trí là hiện tượng không hẳn đúng vì thành công của anh còn là kết quả của cả một quá trình. Nhưng dù sao anh vẫn là hiện tượng vì cho đến giờ anh vẫn là nhà thiết kế Việt sở hữu số lượng nhiều đột biến các thiết kế được sao quốc tế tin dùng. Và anh có tên trong Top 100 nhà thiết kế đương đại nổi bật.