Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới

TPO - Mặc dù hình thể gày gò 'đặc trưng' của người mẫu nhưng Hoàng Thùy vẫn gợi cảm và lộng lẫy khi thử một số mẫu váy cưới ở cửa hàng sắp khai trương của chuyên gia trang điểm John Kim.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 1 Mới đây, Hoàng Thùy đã có mặt tại cửa hàng sắp khai trương của chuyên gia trang điểm John Kim để thử một số mẫu váy cưới.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 2
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 3 Hoàng Thùy thử một mẫu váy có phần đuôi xòe trắng muốt lộng lẫy như công chúa.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 4
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 5 Tuy thân hình hơi gày gò nhưng Hoàng Thùy vẫn rạng rỡ khi mặc váy cô dâu.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 6
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 7 Cựu quán quân Vietnam's Next Top Model ngày càng chuyên nghiệp trong nghề.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 8
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 9 Chuyên gia trang điểm John Kim tận tình thử những mẫu váy cưới lộng lẫy cho Hoàng Thùy.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 10 Hoàng Thùy thử một mẫu váy dành cho tiệc cưới có màu đỏ rực và phom dáng đuôi cá gợi cảm.
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 11
Hoàng Thùy hóa cô dâu xinh đẹp khi thử váy cưới ảnh 12 Nữ người mẫu xinh đẹp trước ống kính.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.