Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã

Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã
TPO - Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 mới có buổi ướm thử những trang phục kiêu sa, gợi cảm theo phong cách vương giả của đế chế La Mã cổ đại do nhà thiết kế Lê Thanh Hòa thực hiện.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 1 Mới đây Hoàng Thùy đã đến gặp Lê Thanh Hòa và thử một số bộ trang phục mới chuẩn bị được giới thiệu trong buổi Dạ Tiệc Thời Trang vào ngày 8/5 tới.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 2
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 3 Nữ người mẫu lộng lẫy trong các bộ trang phục phối đen và vàng ánh kim theo phong cách vương giả của đế chế La Mã cổ đại.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 4
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 5 Để thể hiện trọn vẹn ý tưởng của bộ sưu tập, Lê Thanh Hòa đã đặt làm những chiếc vương miệng và phụ kiện màu vàng ánh kim đặc biệt với họa tiết đôi cánh đại bàng thể hiện quyền lực và sức mạnh.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 6
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 7 Với phong cách lạnh lùng và chuyên nghiệp trên sàn diễn, Hoàng Thùy được Lê Thanh Hòa tin tưởng giao vị trí vedette.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 8
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 9 Cô sẽ cùng các người mẫu hàng đầu như Minh Triệu, Mâu Thủy, Lâm Thu Hằng, Kha Mỹ Vân, gương mặt mới Lê Thanh Thảo...tham gia biểu diễn với sự chỉ đạo catwalk của siêu mẫu Xuân Lan.
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 10
Hoàng Thùy kiêu sa, gợi cảm như nữ thần La Mã ảnh 11 Hoàng Thùy bên NTK Lê Thanh Hòa.

Ảnh: Kenji Nguyễn

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm