Hoàng Thuỳ: Các thí sinh vote tôi vào top 3, Hoa hậu Nam Phi nghĩ tôi đăng quang

TPO - Hoàng Thuỳ chia sẻ sau khi lọt top 20 Miss Universe 2019, cô không có gì tiếc nuối và có thể sẽ có một sứ mệnh khác đang chờ cô.
Hoàng Thuỳ: Các thí sinh vote tôi vào top 3, Hoa hậu Nam Phi nghĩ tôi đăng quang ảnh 1 Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ đầu tiên sau đêm chung kết Miss Universe 2019.
Sau đêm chung kết Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ đã có những chia sẻ đầu tiên với fans hâm mộ trên trang facebook cá nhân.

Hoàng Thuỳ cho biết thi xong thì cô bị cảm lạnh, phải về nhà bạn để ăn bát cháo hành đúng nghĩa, được xông nồi lá thơm, nghỉ ngơi lấy lại sức và đến bây giờ mới có sức lại để viết một số điều chia sẻ cùng các fans.

Hoàng Thuỳ: Các thí sinh vote tôi vào top 3, Hoa hậu Nam Phi nghĩ tôi đăng quang ảnh 2 Hoàng Thuỳ toả sáng trên sân khấu Miss Universe 2019.
Chân dài Thanh Hoá chia sẻ hành trình trở thành Miss Universe Việt Nam 2019 thực sự không dễ dàng. "Thuỳ đã phải chờ đợi trong vòng hơn 1 năm, đến tháng 4 mới được công bố đề cử. Trong suốt hơn một năm đó thực sự quá dài, Thuỳ phải đấu tranh với bản thân rằng ở lại Việt Nam chờ cơ hội hay quay lại thị trường quốc tế vì thực sự Thuỳ đã 26 tuổi, không có nhiều thời gian. Sau chuyến đi New York, Thuỳ quyết định về Việt Nam chờ. Rồi chuẩn bị, ôn luyện học tập rất nhiều khoá học. Từ tháng 4 đến ngày đi thi không có một ngày nghỉ ngơi. Thuỳ cho rằng đây là thời gian mình học thêm các kĩ năng mềm cho mình vì trong 8 năm qua mình chỉ lăn lộn với cơm áo gạo tiền" - cô chia sẻ.

Người đẹp cũng cho rằng điều quý giá nhất mà cô học được trong những năm tháng lăn lộn trên sàn diễn quốc tế đó chính là thái độ. "Thái độ là một thứ vô cùng quan trọng và Thuỳ rất biết ơn khoảng thời gian làm model của mình vì mình hiểu được cách làm việc của người nước ngoài cái gì cũng phải đặt cái chung lên trên. Một thái độ không tốt hay sơ xuất vì không tập trung là mất điểm, sau cuộc thi một số trường hợp mình thấy bị out là do vấn đề này" - cô tiết lộ.

Hoàng Thuỳ: Các thí sinh vote tôi vào top 3, Hoa hậu Nam Phi nghĩ tôi đăng quang ảnh 3 Cô cho biết mình hài lòng với kết quả top 20 và không có gì nuối tiếc.
Hoàng Thuỳ cho biết: "Điều mà mình thích nhất là tình cảm của các hoa hậu khác dành cho mình. Mọi người nói vote cho mình vào top 3, hoa hậu Mỹ và hoa hậu South Africa (Miss Universe 2019) bình chọn mình là Hoa hậu".

Trong suốt quá trình tham gia cuộc thi, Hoàng Thuỳ đã nhiệt tình giúp đỡ rất nhiều thí sinh. Cô hé lộ: "Mình vui hơn nữa là giúp được mọi người nhiều thứ vì mình mang rất nhiều đồ, kể cả điện thoại mình cũng mang 2 cái và hoa hậu Nigeria hỏng điện thoại mình cũng có điện thoại cho cô mượn".

Hoàng Thuỳ: Các thí sinh vote tôi vào top 3, Hoa hậu Nam Phi nghĩ tôi đăng quang ảnh 4 Sau cuộc thi, Hoàng Thuỳ cũng được các fans sắc đẹp quốc tế rất yêu mến.
Kết lại hành trình 13 ngày ở Mỹ với vị trí top 20 Miss Universe 2019, Hoàng Thuỳ nhấn mạnh: "Mình vui hơn nữa vì những cố gắng của mình được rất nhiều fan sắc đẹp Việt Nam nhìn thấy. Bước vào top 20 mang danh hiệu Á hậu và một mình tại Mỹ mình đã vượt qua thử thách này một cách tuyệt vời tất nhiên có chút tiếc nuối vì không được vào sâu hơn nữa để được gọi 2 tiếng Việt Nam. Có nhiều vấn đề mình không thể một mình cố gắng nên mình cũng không thể tiếc nuối. Mình luôn nghĩ rằng mỗi người có một sứ mệnh có thể một sứ mệnh khác đang chờ mình".
MỚI - NÓNG
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
Hà Nội tổng kiểm kê tài sản công
TPO - Theo kế hoạch, Hà Nội sẽ tiến hành tổng kiểm kê tài sản công tại cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý. Dự kiến, đến tháng 6/2025 công tác tổng kiểm kê tài sản công sẽ hoàn thành.