Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi từng dự đoán Hoàng Thuỳ sẽ đăng quang

Người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi từng dự đoán Hoàng Thuỳ sẽ đăng quang Miss Universe 2019.
Người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi từng dự đoán Hoàng Thuỳ sẽ đăng quang Miss Universe 2019.
TPO - Khi được hỏi sẽ lựa chọn ai để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019, người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi từng trả lời rằng cô sẽ lựa chọn Hoàng Thuỳ.

Đêm chung kết Miss Universe 2019 đã kết thúc với kết quả top 20 dành cho Hoàng Thuỳ và sự lên ngôi của người đẹp Nam Phi Zozibini Tunzi. Việc Hoàng Thuỳ trượt top 10 đã khiến cho các fans sắc đẹp vô cùng tiếc nuối.

Chia sẻ sau cuộc thi, Hoàng Thuỳ cũng cho biết: "Sau kết quả, nhiều thí sinh ôm tôi chúc mừng và cho biết họ tiếc cho tôi, lẽ ra tôi có thể tiến sâu hơn. Điều đó cho thấy Hoàng Thuỳ đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các thí sinh như thế nào.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi từng dự đoán Hoàng Thuỳ sẽ đăng quang ảnh 1 Tân Hoa hậu Hoàn vũ dành nhiều lời khen ấm áp dành cho Hoàng Thuỳ.
Trong suốt quá trình tham dự cuộc thi, Hoàng Thuỳ không chỉ được fans gọi bằng cái tên 'Miss Fashion' mà còn là một người đẹp vô cùng thân thiện, ấm áp. Cô từng tặng bạn cùng phòng là Hoa hậu Anh váy dạ hội, tặng người đẹp Indonesia cafe và rất nhiều món quà ý nghĩa khác dành cho bạn bè quốc tế.

Và ít ai biết rằng tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi cũng có thiện cảm rất tốt đẹp dành cho Hoàng Thuỳ. Trong một đoạn video clip mà ban tổ chức Miss Universe phỏng vấn Zozibini Tunzi trước đêm chung kết, cô đã bày tỏ điều này với Hoàng Thuỳ.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi từng dự đoán Hoàng Thuỳ sẽ đăng quang ảnh 2 Hoàng Thuỳ rất được lòng bạn bè quốc tế tại Miss Universe 2019.
Khi được hỏi rằng 'nếu được chọn một thí sinh năm nay để đăng quang thì bạn sẽ chọn ai?", Zozibini Tunzi đã trả lời rằng: "Tôi sẽ chọn Miss Việt Nam. Tôi nghĩ rằng cô ấy là người tốt nhất trong suốt thời gian kể từ khi chúng tôi bắt đầu gặp nhau ở cuộc thi. Cô ấy giúp đỡ mọi thí sinh. Cô ấy luôn tử tế, thân thiện và tôi nghĩ rằng thế giới cần tình yêu và sự ấm áp".

Với những lời nói ấm áp mà tân Hoa hậu Hoàn vũ dành cho Hoàng Thuỳ, có thể thấy chân dài Thanh Hoá đã dành sự nhiệt huyết như thế nào cho cuộc thi năm nay. Cô đến với Miss Universe không chỉ để 'chiến đấu' giành vương miện mà còn mang tới sự khiếu khách, thân thiện và ấm áp của con người Việt Nam.

Và mặc dù fans Việt đang 'sôi sục' vì tiếc nuối cho Hoàng Thuỳ, nhưng cô vẫn cho thấy sự lịch thiệp và hiểu chuyện của mình. "Tôi 'chiến đấu' hết mình và không tiếc nuối gì. Tôi hạnh phúc vì được yêu thương và ủng hộ, hoàn thành tốt các màn diễn và giữ đúng phong độ" - Hoàng Thuỳ chia sẻ về việc lọt top 20.

Video clip tân Hoa hậu Hoàn vũ Zozibini Tunzi nói về Hoàng Thuỳ:
MỚI - NÓNG