Hoãn trận HAGL và Hà Nội FC tại vòng 3 V-League

TPO - Ngày 17/3, BTC V-League 2018 phát đi thông báo về việc hoãn trận đấu tại vòng 3 giữa HAGL và Hà Nội FC diễn ra trên sân Hàng Đẫy.

Chiều 17/3, Ban Chấp hành Trung ương Đảng phát thông cáo đặc biệt về việc tổ chức lễ tang nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải theo hình thức Quốc tang.

Trong hai ngày Quốc tang (20-21/3), các công sở, các nơi công cộng treo cờ rủ và ngừng các hoạt động vui chơi giải trí.

Các hoạt động thi đấu thể thao cũng không ngoại lệ. Ngày 17/3, BTC V-League 2018 phát đi thông báo về việc hoãn một số trận đấu tại vòng 3 V-League 2018 rơi vào ngày 21/3, trong đó tâm điểm là trận HAGL làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC.

Chiều nay, HAGL vừa có trận hoà 1-1 trên sân Lạch Tray của Hải Phòng tại vòng 2 V-League 2018.

Theo kế hoạch, HAGL sẽ ở lại thành phố cảng sau trận đấu trên, rồi di chuyển thẳng lên Hà Nội chuẩn bị cho vòng đấu tiếp theo. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể sẽ thay đổi.

"Trận đấu HAGL và Hà Nội FC sẽ chuyển sang thi đấu vào ngày 5/4", một đại diện BTC cho biết. 

HAGL đang đối mặt với nguy cơ mất tiền vệ Tuấn Anh ở chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy vì chấn thương. Trong trận đấu chiều nay trên sân Lạch Tray, Tuấn Anh phải rời sân từ phút 20 sau một pha va chạm. HLV Chung Hae Seong đã thay anh bằng Triệu Việt Hưng. 

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.