Hoài Lâm nhập viện, mẹ phải vào chăm sóc

Quản lý Hoài Lâm cho biết ca sĩ nhập viện vài ngày, có mẹ đi theo chăm sóc.

Chiều 25/7, quản lý của Hoài Lâm đăng tải ảnh anh và Hoài Lâm trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Vừa vào thăm cậu em, chúc em mau chóng khỏe mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh. Hôm nay, thấy em ổn định, tươi tỉnh, anh cũng mừng". Anh cho biết ca sĩ đã nhập viện tại TP HCM được vài ngày, luôn có mẹ theo sát. Hiện, sức khỏe của Hoài Lâm đã ổn định, dự kiến sẽ xuất viện trong 1-2 ngày tới.

Hoài Lâm nhập viện, mẹ phải vào chăm sóc ảnh 1 Hoài Lâm chụp ảnh cùng người quản lý khi vào viện theo dõi. Ảnh: Facebook.

Trước khi chia tay Bảo Ngọc, Hoài Lâm đã sống ở Vĩnh Long khoảng nửa năm để dưỡng bệnh. Bảo Ngọc từng nhắc đến điều này để giải thích lý do cô ít nhắc đến chồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên, vợ cũ lẫn người quản lý đều không nói rõ nam ca sĩ mắc bệnh gì. Sau ly hôn, ca sĩ vẫn sống lặng lẽ ở quê, từ chối mọi lời mời biểu diễn cũng như phỏng vấn. Những dự định về công việc cũng trở nên dở dang vì phụ thuộc vào sức khỏe của anh.

Gần đây, anh gây chú ý khi phát hành video ca nhạc có tên Hoa nở không màu,hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Sản phẩm được thực hiện đơn giản ở nhà một người họ hàng của Hoài Lâm. MV thu về 44 triệu lượt xem, vào top trending (xu huớng tìm kiếm) của Youtube thời gian dài, khiến nam ca sĩ bất ngờ và xúc động.

Sau thành công của ca khúc, nhiều fan gửi tin nhắn, kêu gọi Hoài Lâm trở lại. Tuy nhiên, ca sĩ cho biết anh hài lòng với hiện tại, chưa có ý định lên thành phố. Anh làm nhiều nghề khác nhau để mưu sinh và trải nghiệm cuộc sống của một người dân quê bình thường, bao gồm cả lái xe, phụ bán cà phê cho quán của người thân.

Theo Theo Vnepress
MỚI - NÓNG