Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam 'Trần Tình Lệnh’ bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoắc Kiến Hoa, Tiêu Chiến và loạt tên tuổi đình đám C-biz khác bị réo tên giữa bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị tạm giữ vì tình nghi hiếp dâm, ngày 2/8, nam ca sĩ trẻ Tạ Minh Hạo bất ngờ có bài đăng trên Weibo cá nhân chỉ đích danh Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt sử dụng ma túy và tham gia các bữa tiệc rượu “săn” gái trẻ cùng Ngô Diệc Phàm.

Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam 'Trần Tình Lệnh’ bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm ảnh 1

Tạ Minh Hạo đăng bài tố loạt sao nam là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm.

Ngoài ra, Tạ Minh Hạo còn tố mỹ nam “Trần Tình Lệnh” giới thiệu một cô gái 18 tuổi người Trùng Khánh cho Ngô Diệc Phàm, với mức phí 20.000 nhân dân tệ (71 triệu đồng).

Khi bị dân mạng nghi ngờ về tính chân thật của bài đăng, Tạ Minh Hạo tuyên bố sẵn sàng chịu trách nhiệm pháp lý cho những phát ngôn của mình, đồng thời kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Trước thái độ chắc nịch của ngôi sao họ Tạ, một bộ phận dân mạng bắt đầu tỏ ra tin tưởng vì Phan Vỹ Bá và Lâm Tuấn Kiệt vốn có quan hệ thân thiết với Ngô Diệc Phàm, từng hợp tác trong các dự án truyền hình.

Vào cùng ngày, phía Lâm Tuấn Kiệt có động thái đáp trả cáo buộc của Tạ Minh Hạo. Cụ thể, công ty quản lý của nam ca sĩ người Singapore đăng ảnh chụp lá đơn của luật sư, bác bỏ tuyên bố “sai sự thật” trên mạng xã hội, đồng thời nhấn mạnh sẽ theo đuổi vụ việc đến cùng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Lâm Tuấn Kiệt.

Công ty quản lý của Phan Vỹ Bá sau đó cũng lên tiếng phủ nhận những cáo buộc nhắm vào ngôi sao Đài Loan. Công ty còn tuyên bố sẽ có những hành động cứng rắn truy cứu đến cùng những kẻ bôi nhọ thanh danh của Phan Vỹ Bá.

Hiện tại, bài đăng của Tạ Minh Hạo đã bị xóa khỏi Weibo. Nam ca sĩ cũng bị cấm đăng tải bài viết mới hay bình luận công khai.

Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam 'Trần Tình Lệnh’ bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm ảnh 2

Lâm Tuấn Kiệt...

Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam 'Trần Tình Lệnh’ bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm ảnh 3

... và Phan Vỹ Bá đều có mối quan hệ thân thiết với Ngô Diệc Phàm.

Bên cạnh đó, loạt nam nghệ sĩ C-biz khác cũng bị réo tên giữa bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm như Hoắc Kiến Hoa, Châu Kiệt Luân… vì từng qua lại, tụ tập với cựu thành viên EXO.

Nhiều dân mạng để lại bình luận ngạc nhiên khi thấy tên của Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt Luân. Họ cho rằng, hai tài tử Đài Loan không phải người có lối sống thác loạn. Tuy nhiên, một số người lại “bán tín bán nghi” với lý do “showbiz hỗn loạn, không có gì là không thể”.

Hiện tại, ngoài Lâm Tuấn Kiệt và Phan Vỹ Bá, các sao nam khác đều giữ thái độ im lặng trước tin đồn.

Hoắc Kiến Hoa, mỹ nam 'Trần Tình Lệnh’ bị nghi là đồng phạm của Ngô Diệc Phàm ảnh 4

Hoắc Kiến Hoa, Tiêu Chiến và Châu Kiệt Luân bất ngờ bị réo tên giữa bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Theo Sohu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm