“Hòa Thân” có con trai

“Hòa Thân” có con trai
Diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ, người thủ vai Hòa Thân trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Tể tướng Lưu gù” (đang chiếu lại trên Đài TH Hà Nội 2) Vương Cương đã có con trai ở tuổi 60.

Đây là kết tinh của cuộc hôn nhân giữa ông và người vợ 3, Trịnh Diễm Đông.

Được biết, cách đây hơn 2 tháng, Trịnh Diễm Đông, một Phó Giáo sư đại học đã sinh hạ cho Vương Cương một cậu con trai. “Hòa Thân” đón nhận tin vui làm bố lần 2 khi đã bước sang tuổi 60.

Thông tin này đã được mẹ đẻ của Trịnh Diễm Đông xác nhận. Đứa bé đã được hơn 2 tháng tuổi nhưng hai mẹ con hiện vẫn đang nằm trong viện để tiện chăm sóc.

Một chi tiết thú vị về cuộc hôn nhân lần 3 của Vương Cương chính là việc ông và Trịnh Diễm Đông quen biết nhau qua mạng. Một cuộc tình thời Internet đã cho quả ngọt.

“Hòa Thân” có con trai ảnh 1
Ở tuổi 60, Vương Cương lên chức bố lần 2

Được biết Trịnh Diễm Đông hiện là Phó Giáo Sư làm việc tại một Học viện Nghệ thuật. Sau khi quen biết nhau qua mạng, Vương Cương thường xuất hiện trong các buổi hòa nhạc để xem bà biểu diễn.

Đến ngày 8/11/2006, Vương Cương và Trịnh Diễm Đông đăng ký kết hôn tại Triều Dương. Tối hôm đó, Vương Cương mời những người thân trong nhà tới nhà hàng Côn Lôn chiêu đãi, coi như tiệc cưới. Một lễ cưới cực kỳ đơn giản mà không hề có bạn bè nghệ sĩ nào được thông báo.

Một năm sau ngày cưới, Trịnh Diễm Đông báo tin vui có thai. Ban đầu, lo ngại tình trạng sức khỏe nên Vương Cương khuyên vợ bỏ thai. Nhưng sau nhiều lần suy nghĩ, đôi vợ chồng không còn trẻ này quyết định giữ đứa bé lại. 

“Hòa Thân” có con trai ảnh 2
Hình ảnh mà cư dân mạng lưu truyền về người vợ 3 của Vương Cương

Tới tháng 5/2008, Trịnh Diễm Đông đã nghỉ việc để ở nhà nghỉ ngơi chờ sinh con. Trong khoảng thời gian này, dù bận việc nhưng Vương Cương vẫn dành thời gian chăm sóc vợ, thậm chí là thân chinh xuống bếp nấu canh an thai.

Không chỉ thế, ông còn tìm mua nhiều sách dạy về cách chăm sóc trẻ, mua những đồ ăn theo chỉ dẫn để giúp đứa trẻ sắp chào đời khỏe mạnh thông minh. Tới khi cái thai đã 7 tháng tuổi, vợ chồng ông mới chịu đi siêu âm và vui mừng vì tin đứa trẻ phát triển bình thường hơn cả việc sắp được đón nhận một cậu con trai.

Trước đó, Vương Cương từng có 2 đời vợ. Ông cũng đã có một cô con gái tên là Vương Đình Đình hiện đang theo nghiệp hội họa.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

Ca sĩ Phương Thanh đã thôi “trống vắng”

TPO - Những nghệ sĩ đi làm thiện nguyện cùng chị Chanh trong thời gian qua đều công nhận hiếm có người nào bé hạt tiêu mà lì như Phương Thanh. Gần như có mặt ở hầu hết những điểm nóng của thành phố, làm đủ mọi việc từ khuân vác, shipper, cắt tóc và cuối cùng mới là hát để động viên y bác sĩ và bà con. Những “trống vắng” của Phương Thanh đã được lấp đầy bằng những hành động nghĩa tình này.